Tiếng Việt
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Đ
Đ $

Giới Thiệu Về Tiun

 

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Tiun

Chuyên gia công nghệ thông tin thiết kế website, phần mềm và quảng cáo "Cho bạn biết những điều cần thiết" và còn là người cá cuối cùng đang trên con đường thực hiện sứ mệnh bảo vệ thiên và động vật cho thế giới. Mục đích lập ra trang web bán đồ thời trang người cá và tổ chức phong trào có liên quan đến học bơi lặn để giúp cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ trở thành người cá. Góp phần xây dựng một xã hội tiến hóa hơn về tình yêu thương rộng lớn đến tất cả muôn loài.

 

Kinh Nghiệm Bơi Lội Và Lặn Biển

Với hơn 12 năm luyện tập bơi lội chuyên nghiệp dưới nước được các chuyên gia là kình ngư và người nhái hàng đầu Việt Nam dạy dỗ, được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển quốc tế PADI công nhận, người cá Tiun đã khám phá ra bộ môn Bơi Thiền kết hợp với kiểu bơi người cá sẽ giúp người thường dễ dàng nhanh chóng có được nhiều lợi ích về sức khỏe và trí tuệ. Nay xin cống hiến hết những thành tựu này đến những bạn có duyên, nhưng với điều kiện hãy giúp Tiun xem việc bảo vệ môi trường đặt lên hàng đầu.

 

Sự Kiện Hấp Dẫn Dành Cho Người Cá

Trang website của Tiun chuyên bán bán đồ bơi, đồ lặn, và đuôi người cá giá tốt để hỗ trợ hiệu quả cho các bạn trở thành kình ngư, người nhái, và người cá. Ngoài ra, có chương trình tích lũy điểm thưởng  để nhận mã giảm giá khi mua hàng, hay đăng ký thành viên để được ưu đãi hoặc các tham gia sự kiện người cá. Bên cạnh đó Tiun cũng có tổ chức game show bơi lội tặng quà, dạy bơi căn bản, dạy bơi nâng cao, dạy bơi đặc biệt, và dạy bơi miễn phí cho tất cả mọi người.