Chuyển đến nội dung chính

Tiun Giới Thiệu 5 Bí Kiếp Bơi Lội Cực Đỉnh Để Trở Thành Tiên Cá Thật Sự


Đây là hình ảnh minh họa về bí kiếp võ công để trở thành tiên cá của Tiun, nét vẽ trong này là chân thật rõ ràng nhất không có nơi làm đúng hơn mà Tiun đã kiểm tra rất kỹ rồi. Nhưng trong này thiếu 1 phần về kỷ thuật bơi ếch. Để có được hình ảnh này Tiun đã đi bơi ròng rã hơn 18 năm trời tại câu lạc bộ Lan Anh quận 10, nay đã trở thành câu lạc bộ người cá đầu tiên trên thế giới ở Việt Nam, bên cạnh đó ban giám đốc còn tài trợ cho Tiun làng Lan Anh quận 2 để trở thành làng người cá lớn nhất hành tinh. Những nổ lực của Tiun vì giới trẻ hôm nay đã được đến đáp xứng đáng cũng nhờ khổ luyện các bí kiếp võ công bơi lội cực đỉnh này. 

AI LÀ NGƯỜI SÁNG TÁC RA CÁC KIỂU BƠI?
Từng nét vẻ về các động tác trong này là siêu chuẩn, các bạn phải nhìn cho kỹ nhưng phải quên sạch sẽ, thì mới luyện đến cảnh giới cao nhất, còn nhìn mà thuộc lòng luôn thì chắc chắn chả bao giờ có thể tiến hóa thật sự thành tiên cá, mà chỉ dừng lại ở mức đồ kình ngư mà thôi. Vì biết giáo pháp của Như Lai sẽ bị ma quỷ xuyên tạc, nên chư Phật quá khứ đã sáng tác ra các kiểu bơi, để cho thâm nhập vào đời sống mọi người một cách tự nhiên. Người có thể lĩnh hội các kỷ năng bơi lặn lội một cách nhất tâm chánh niệm sẽ tự động thâm nhập kinh tạng phát huy năng lực như ý thần thông một cách tự nhiên mà không bị cám dỗ bởi bất cứ thế lực hắc ám nào cả. Tôn giáo sẽ tự động diệt vong khi mỗi cá nhân đều thức tỉnh bản tâm chân thật của mình, để đạt đến tình yêu thương rộng lớn đến tất cả muôn loài.


Phân tích thế kéo nước của kỷ thuật sải đúng cách các bạn thấy như tạo ra vòng tròn bát quái lưỡng cực của Trương Tam Phong chân nhân phái Võ Đang không? chính xác bơi đúng cách sải kiểu này và lấy hơi chuẩn thì bạn không bao giờ mệt mỏi chỉ có nạp thêm năng lượng vào trong cơ thể mà thôi. Chư thiêng chư Phật đã đánh lừa ma vương quỷ thần bằng cách tạo kinh điển để giáo hóa chúng sanh, nhưng ai nào thiếu sức khỏe thì sẽ không lĩnh ngộ hết chân lý ấy. Do ma quỷ thần là những kẻ tham sân si ích kỷ và lười biếng nên chả bao giờ siêng năng rèn luyện thân thể, chỉ được cái miệng giỏi ăn nói và có nhiều tài sản để lừa lọc người ta. Ma vương và tà sư thời này thuyết pháp còn nhiều hơn cát sông Hằng, nên các bạn phải cận thận bọn họ.

Tiếp đến động tác bơi bướm đến mức hoàn thiện là vẽ ra cả vòng tròn lưỡng cực ngũ hành giúp các bạn đánh thức giác quan và con mắt trí tuệ. Thật sự những phương pháp bơi này không ai nhắc đến cũng không biết nó xuất phát từ đâu, nhưng đó là tinh hoa của A Di Đà Phật để lại cho hậu thế. Không cần phải nói nhiều, chỉ cần xuống nước tập luyện cho khỏe mạnh là bạn đã đạt đến cảnh giới Niết Bàn ngay trong hiện tại. Nhưng chỉ cần học sai thầy thì bạn chả bao giờ có thể lãnh hội được sự vi diệu trong từng động tác bơi đơn giản này. Hy vọng các bạn biết bơi lặn lội giỏi để tìm lại chính mình thật sự.

Đến với phương pháp bơi cuối giống như chiêu thức tập luyện trên bờ của tổ sư gia Bồ Đề Đạt Ma, dùng lực đẩy và kéo áp dụng dưới nước sẽ gia tăng đạo hạnh lên thâm sâu đến đáng kể. Trước khi Phật Thích Ca thành đạo Chánh Đẳng Chánh Giác ngài ấy đã học phương pháp Thiền Hành dưới nước 24h với tiên nhân nổi tiếng thời ấy. Đạt đến trạng thái Apnea nín thở nhập định từ lúc bình minh đến xế chiều nhưng nhận ra đó vẫn chưa là cảnh giới cao nhất, mới từ bỏ các sư huynh đệ và vào rừng sâu khổ hạnh một mình. Ai sẽ có cơ duyên đọc được những điều này và có thể lĩnh ngộ hơn các kỷ thuật bơi lặn lội đến mức làm chủ thân tâm ý chính là người Tiun yêu thương nhất đời này.

Bốn phương pháp bơi lội kết hợp với kỷ thuật xoay người thứ 5 là của Chư Phật để lại cho các bạn tập luyện để gia tăng sức khỏe mới có thể đạt tới cảnh giới cao của sự Thiền định giải thoát làm chủ thân tâm ý, còn các bạn không chịu học từ cái căn bản này, mà nhảy vèo một cái lên kỷ thuật nâng cao, là đi vào con đường của ma vương, quỷ thần, thích ganh đua thể hiện giành thành tích thi đấu. Tất cả bí quyết để trở thành tiên cá chuyên nghiệp nhất thế giới đều tập trung 5 kỷ thuật bơi lội và quay đầu. Người nào có thể lĩnh hội hết tinh hoa trong các phương pháp này thì chắc chắn sẽ trở thành kình ngư, người nhái, người cá, thậm chí là tiên cá quá dễ dàng. 

Muốn thức tỉnh bản thân thì phải biết giữ giới, rèn luyện sức khỏe thường xuyên, mới sinh ra trí tuệ, từ đó có thể tập thiền định để giải thoát khỏi khổ đau. Còn những người tu hành ngày nay, chỉ biết giữ giới mà không có phương pháp rèn luyện sức khỏe tích cực, toàn bị đi vào trạng thái của ngũ âm ma, của quỷ thần làm ra biết bao chuyện khinh thiên hại lý, phỉ báng chư thiêng chư Phật, chắc chắn sẽ còn luân hồi tái sanh chịu rất nhiều khổ đau. 

Nên ai nghe thấy học hỏi hiểu được bí kiếp võ công này siêng năng tập luyện hằng ngày để thoát khỏi cám dỗ chắc chắn sẽ có thành tựu vượt bậc hơn cả Tiun tiên cá biết tất cả. Càng cố gắng tập luyện bơi lặn lội thì bạn sẽ đạt đến cảnh giới hòa hợp với thiên nhiên và động vật. Đó mới đỉnh cao của sức khỏe và trí tuệ hiểu chưa? Không bơi được 4 kỷ năng này thành thạo mà muốn làm tiên cá khó thể thực hiện lắm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Thông Báo Chương Trình Học Bơi Người Cá Mùa Hè

Đón chào mùa Hè năm nay, Tiun chỉ dạy bơi miễn phí vào chủ nhật cuối tháng tại làng người cá quận 2. Các bạn muốn học chuyên nghiệp phải đăng ký theo thời khóa biểu trên website www.tiun.vn hoặc gọi phone liên hệ 0909233501 để xếp lớp. Mùa Hè sẽ có nhiều chương trình du lịch biển và làm tình nguyện viên ở các trung tâm bảo tồn thú hoang dã, nên lớp học đăng ký phải đủ số lượng Tiun 5 học viên một lớp mới dạy được.

Khóa Học Bơi Người Cá Chuyên Nghiệp Giá: 20,000,000đ  Yêu cầu: phải biết bơi Nội dung: tập thể dục kiểu người cá, đứng nước không mệt, biến đôi tay thành vây bơi cá heo, học thở nước theo 4 phương pháp để phát triển thể tích phổi, tập 3 kiểu bơi lặn lội chuẩn nàng tiên cá, và biết sử dụng ống thở lặn biển. Sau khi học xong, bạn sẽ phải tập luyện cho đến khi nín thở được một phút Tiun mới tổ chức thi và cấp bằng thầy người cá. Có được chứng nhận lặn biển thế giới của PADI để hoạt động môi trường và làm việc ở các thủy cung trên thế giới.
Khóa Học Bơi Người Cá Nghiệp Dư Giá: 2,…