Chuyển đến nội dung chính

Đuôi Nàng Tiên Cá Tiun Được Thiết Kế Theo Số Đo Riêng và Đặt Tên Giống Người Mua Gây Sốt Thế Giới


Chưa có thương hiệu nào trên thế giới dám đặt tên riêng cho đồ bơi nàng tiên cá giống với tên của khách hàng vì đồ bơi của họ là sản phẩm công nghiệp, may theo số đo chung, sản xuất đại trà nên ai cũng như nhau, không có gì thiết kế riêng và độc quyền. Thông thường những sản phẩm thời trang làm theo số đo riêng hoặc ý tưởng sẽ rất mắc tiền, nên những đuôi tiên cá làm theo size chuẩn bên nước ngoài thường có giá rẻ nhất là $1000, còn đến với Tiun thì ước mơ tiên cá của bạn mới trở thành hiện thực, chỉ khoảng 2,000,000đ là bạn đã có trọn bộ đuôi nàng tiên cá tuyệt vời gồm 5 món da cá, đuôi cá, quần áo cá, và balo cá.


Đã có rất nhiều trẻ em ở Việt Nam được Tiun giúp trở thành người cá để cho những ước mơ tốt đẹp của các em không bị đánh cắp nên mặc dù sản xuất ra đuôi tiên cá chất lượng cao, bán không có lời Tiun cũng cam tâm tình nguyện. Miễn không có lỗ và hoàn vốn là mừng lắm rồi. Cứ mỗi lần nghĩ đến những hoàn cảnh khó khăn đưa đẩy trong cuộc sống đã khiến biết bao em nhỏ ngây thơ hồn nhiên trở thành những tên tội phạm nguy hiểm cho thế giới tương lai, thì Tiun lại mong muốn phải làm điều gì đó tốt hơn nữa cho các em.


Nên việc trở thành người cá với Tiun, có sân chơi hoạt động lành mạnh, để phát triển tình yêu thiên nhiên và động vật là một cơ hội lý tưởng để xây dựng nền hòa bình thế giới. Hiện tại có 1,2 tỷ trẻ em đang phải sống trong cảnh đói nghèo, chiến tranh, bị phân biệt đối xử. Chưa kể cứ mỗi phút trôi qua lại có 5 em bị xâm hại tình dục, hay chưa kịp trưởng thành thì bị cám dỗ vào những tệ nạn xã hội. Thế nên Tiun đã rất quyết tâm xây dựng ra thế giới người cá này để phục vụ cộng đồng, trao cho các bạn trẻ các quyền lợi để thấy giá trị cuộc sống của mình trong xã hội. Khi các em đã nhận ra vai trò tích của mình đối với cộng đồng thì sẽ không còn ai làm hại thiên nhiên và động vật nữa.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Giới Thiệu Chương Trình Học Làm Người Cá Miễn Phí Cấp Bằng Việt Nam

Hằng tháng bên cạnh tổ chức sự kiện vui chơi tặng quà cho các bạn người cá, Tiun sẽ tổ chức thi cấp bằng người cá cho những bạn hoàn tất chương trình làm người cá Việt Nam nhưng có giá trị quốc tế. Câu lạc bộ Lan Anh là nơi Tiun đào tạo người cá chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, những bạn mua đuôi nàng tiên cá của Tiun sẽ đều được tham gia chương trình học bơi lặn lội người cá miễn phí. Cứ mua một đuôi cá mới thì bạn sẽ được học 2 buổi free hoặc đóng phí mỗi buổi là 500,000đ

Chương Trình Học Bơi Người Cá TIUN
1. Luyện hít thở khởi động, đứng nước và bơi người cá.
2. Luyện đôi tay thành vây bơi cá heo học lội người cá.
3. Luyện cân bằng và nén hơi thở để học lặn người cá.
4. Luyện bơi lặn lội lắc đuôi 5 - 7 nhịp mới thở một lần.

Điều Kiện Cấp Bằng Người Cá TIUN
. Khởi động người cá 10 lần
. Đứng nước người cá 10 phút
. Bơi lặn lội người cá 100 mét
. Nín thở dưới nước trên 30 giây

Thi Đấu Nhận Thưởng Người Cá TIUN
. Bơi ếch đua 200 mét
. Bơi tự do đua 200 mét
. Bơi bướm đua 200 mét
. Lặn…