Chuyển đến nội dung chính

Tiun Bảo Hành Đuôi Nàng Tiên Cá Bạc Má Cho Fin Fun Gây Sốt Thế Giới Người Cá


Không chỉ mua da cá bạc má sliver của Fin Fun bạn mới được bảo hành đuôi cá monofin 365 ngày mà tất cả đều được áp dụng khi mua trên website chàng tiên cá Tiun 


Chính sách 1 đổi 1 đuôi cá monofin mới không có ở Fin Fun nhưng đến với Tiun thì có thể, bởi vì Tiun sẽ sản xuất đuôi cá monofin cho các bạn. Mục đích để đáp ứng nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp bơi lặn biển. Mặc da cá của Fin Fun bạn tha hồ mà xài thoải mái, rách thì mua mới, còn xài đuôi cá của Tiun rách rồi là không thể làm lại cái mới y như cũ nữa. Do da cá của Tiun làm ra là độc quyền số lượng nhất định, không thể làm đại trà như Fin Fun được.


Để vận chuyển đuôi cá bạc má silver mermaid tail của Fin Fun về Việt Nam mất tối đa là 14 ngày, nhớ liên hệ nhắn tin Tiun trên website hoặc gọi phone để được giá ưu đãi 2,000,000 đồng trọn bộ đuôi nàng tiên cá Fin Fun, còn nếu mua trực tiếp Fin Fun từ website công ty của họ thì bạn tốn gần 3 triệu đồng nhập về Việt Nam mà chỉ có cái da cá mà thôi, nhưng nếu liên hệ Tiun để mua đuôi cá thì sẽ không bán đâu nhé. Vì sự liên kết của Tiun và Fin Fun chỉ bán sản phẩm trên website TIUN nên những ai không mua đồ của chàng tiên cá Tiun sẽ không có những ưu đãi cũng như quyền lợi trong thế giới người cá Việt Nam. Tức là bạn sẽ chơi sô lô một mình, không có câu lạc bộ người cá cho bạn chơi tặng quà học bơi miễn phí đâu nhé. Đến với Tiun thì bạn mới chính thức trở thành người cá thật sự và biến ước mơ thành hiện thực.
Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Thông Báo Chương Trình Học Bơi Người Cá Mùa Hè

Đón chào mùa Hè năm nay, Tiun chỉ dạy bơi miễn phí vào chủ nhật cuối tháng tại làng người cá quận 2. Các bạn muốn học chuyên nghiệp phải đăng ký theo thời khóa biểu trên website www.tiun.vn hoặc gọi phone liên hệ 0909233501 để xếp lớp. Mùa Hè sẽ có nhiều chương trình du lịch biển và làm tình nguyện viên ở các trung tâm bảo tồn thú hoang dã, nên lớp học đăng ký phải đủ số lượng Tiun 5 học viên một lớp mới dạy được.

Khóa Học Bơi Người Cá Chuyên Nghiệp Giá: 20,000,000đ  Yêu cầu: phải biết bơi Nội dung: tập thể dục kiểu người cá, đứng nước không mệt, biến đôi tay thành vây bơi cá heo, học thở nước theo 4 phương pháp để phát triển thể tích phổi, tập 3 kiểu bơi lặn lội chuẩn nàng tiên cá, và biết sử dụng ống thở lặn biển. Sau khi học xong, bạn sẽ phải tập luyện cho đến khi nín thở được một phút Tiun mới tổ chức thi và cấp bằng thầy người cá. Có được chứng nhận lặn biển thế giới của PADI để hoạt động môi trường và làm việc ở các thủy cung trên thế giới.
Khóa Học Bơi Người Cá Nghiệp Dư Giá: 2,…