Chuyển đến nội dung chính

Những Câu Hỏi Hóc Búa Khiến Tiun Phải Bán Đuôi Người Cá Trẻ Em Cho FIN FUN Ở Mỹ


Hiện tại TIUN đang sản xuất đuôi nàng tiên cá chuyên nghiệp là thiết kế riêng số đo làm rất công phu và tỉ mỹ nên mất khá nhiều thời gian. Chiếc đuôi tiên cá của Tiun làm ra thích hợp cho biểu diễn lặn biển chứ không chỉ dùng để bơi lội giải trí và tập luyện. Thế nên đã hợp tác với FIN FUN để làm đuôi người cá theo size chuẩn nhanh gọn lẹ cho các bạn trẻ muốn tham gia các hoạt động môi trường cùng TIUN sắp tới.

Tại Sao FIN FUN Chỉ Sản Xuất Được Đuôi Người Cá?
Vì công nghệ sản xuất đuôi người cá theo size chuẩn đang đứng đầu thế giới, nhưng không thể có chuyên gia để làm ra đuôi tiên cá độc quyền thiết kế theo kiểu dáng và số đo riêng, gắn vây bơi đẹp mắt được. Vì sẽ rất mất thời gian và họ không làm truyền thông quảng cáo cũng như dạy bơi lặn chuyên nghiệp để hoạt động môi trường như Tiun. Nên đuôi cá của FIN FUN chỉ dừng lại ở mức vui chơi giải trí tập luyện cho trẻ em.

Tại Sao TIUN Không Sản Xuất Được Đuôi Người Cá?
Vì không có công nghệ in ấn vải chuyên nghiệp như ở Mỹ, nên Tiun phải chấp nhận bán đuôi người cá cho FIN FUN nhưng bù lại TIUN lại có thể sản xuất được đuôi tiên cá độc quyền về kiểu dáng và số đo để dùng cho biểu diễn bơi lặn chuyên nghiệp phục vụ cho nền công nghiệp nàng tiên cá. Do sản phẩm Tiun tạo ra phải mất 4 đến 7 ngày làm rất công phu nên những bạn sở hữu đuôi cá của Tiun chắc chắn là thành tiên cá, đã vậy còn được học bơi người cá miễn phí và dạy thi lặn biển cấp bằng quốc tế của PADI

Tại Sao Không Mua Đuôi Người Cá Trên Website FIN FUN Mà Phải TIUN?
Vì Tiun có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện tặng quà, học bơi người cá chuyên nghiệp mà FIN FUN làm không được. Nếu mua trên FIN FUN giá sẽ mắc gấp đôi so với mua ở TIUN. Chính sách bán hàng đặc biệt nhất thế giới của TIUN là chỉ bán da cá của FIN FUN nhưng sẽ sản xuất đuôi tiên cá monofin có thể lặn biển chuyên nghiệp cho các bạn. Nghĩa là dù bạn mặc đuôi người cá của FIN FUN nhưng bạn sẽ được mang đuôi cá monofin đẳng cấp nhất thế giới của TIUN sản xuất.

Tại Sao Đuôi Tiên Cá TIUN Chuyên Nghiệp Mà Rẻ Hơn Đuôi Người Cá FIN FUN?
Một chiếc da đuôi người cá FIN FUN có giá $54.94 tức 1,200,000 đồng đó là chưa bao gồm đuôi cá monofin và phí vận chuyển mắc khủng khiếp ước tính để có trọn bộ đuôi người cá gồm 5 món quần áo da cá đuôi cá và balo của FIN FUN là 6,000,000 đồng. Còn trọn bộ đuôi tiên cá TIUN thiết kế theo số đo riêng tỉ mỹ đến từng centimet lại chỉ có giá 2,000,000 đồng mà thôi. Nguyên nhân do Tiun muốn biến ước mơ thành hiện thực cho tất cả bạn trẻ trên thế giới, giàu nghèo gì cũng có thể làm tiên cá được. Bên cạnh đó Tiun có nguồn vải chất lượng cao ở Hàn Quốc nhưng do số lượng không ổn định nên người ta bán giá rẻ cho làm đuôi tiên cá.


Nói tóm lại đuôi FIN FUN thích hợp cho học bơi chứ không thể dùng cho lặn. Bạn nào muốn mua giá rẻ thì dùng kết hợp với đuôi cá monofin của TIUN trọn bộ cũng sẽ chỉ khoảng 2,000,000 đồng thôi vẫn còn rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp từ FIN FUN. Liên hệ trực tiếp Tiun 0909 233 501 để biết giá bán đuôi người cá tốt nhất tại Việt Nam.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Thông Báo Chương Trình Học Bơi Người Cá Mùa Hè

Đón chào mùa Hè năm nay, Tiun chỉ dạy bơi miễn phí vào chủ nhật cuối tháng tại làng người cá quận 2. Các bạn muốn học chuyên nghiệp phải đăng ký theo thời khóa biểu trên website www.tiun.vn hoặc gọi phone liên hệ 0909233501 để xếp lớp. Mùa Hè sẽ có nhiều chương trình du lịch biển và làm tình nguyện viên ở các trung tâm bảo tồn thú hoang dã, nên lớp học đăng ký phải đủ số lượng Tiun 5 học viên một lớp mới dạy được.

Khóa Học Bơi Người Cá Chuyên Nghiệp Giá: 20,000,000đ  Yêu cầu: phải biết bơi Nội dung: tập thể dục kiểu người cá, đứng nước không mệt, biến đôi tay thành vây bơi cá heo, học thở nước theo 4 phương pháp để phát triển thể tích phổi, tập 3 kiểu bơi lặn lội chuẩn nàng tiên cá, và biết sử dụng ống thở lặn biển. Sau khi học xong, bạn sẽ phải tập luyện cho đến khi nín thở được một phút Tiun mới tổ chức thi và cấp bằng thầy người cá. Có được chứng nhận lặn biển thế giới của PADI để hoạt động môi trường và làm việc ở các thủy cung trên thế giới.
Khóa Học Bơi Người Cá Nghiệp Dư Giá: 2,…