Chuyển đến nội dung chính

Khi Nào Tiun Tổ Chức Tham Quan Mùa Thu Lá Đỏ Seoul Hàn Quốc


Hàn Quốc là nước biết cách bảo vệ môi trường rất tốt. Bởi vậy Tiun muốn phát triển du lịch kết hợp hoạt động môi trường cho các em người cá học hỏi kinh nghiệm. Đi một ngày đàng học một sàn khôn là thế, các em càng tăng thêm tình yêu thiên nhiên và động vật thì sẽ càng sống có ích cho quê hương tổ quốc. Chuyến đi này Tiun cũng phối hợp với công ty du lịch Mỹ Úc Anh để các bạn người cá có được sự an toàn và thoải mái.

Ngày 1: Saigon - Seoul ( Ăn Sáng )
Tối quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!

Ngày 2: Seoul - Đảo Nami ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )
Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, rồi khởi hành đến đảo Nami. Tiếp đến chúng ta sẽ đến trường quay của bộ phim "Bản tình ca Mùa Đông" trên đảo Nami. Cảm nhận bầu không khí diệu kỳ nơi đây và xem biến đổi khí hậu ảnh hưởng như thế nào đến môi trường sống của thiên nhiên và động vật.

Ngày 3: Seoul - Công Viên Everland ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )
Khởi hành đến cung điện hoàng gia Kyeongbok, bảo tàng dân gian quốc gia, nhà xanh của tổng thống Hàn Quốc. Tiếp đến sẽ đi ăn trưa rồi đi công viên Everland 1 trong 10 công viên lớn nhất thế giới, Tiun sẽ cho các người cá tự do khám phá các trò chơi mạo hiểm, xem phim 3D cũng như đi thăm vườn thú safari, mua đồ chơi, quà lưu niệm...

Ngày 4: Tham Quan Thành Phố - Mua Sắm ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )
Đến cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng nhất Seoul để làm đẹp miễn phí, mua thiên sâm tại trung tâm nhân sâm Triều Tiên, tìm hiểu về tinh dầu thông đỏ một quốc sản của Hàn Quốc, đi học cách làm Kim Chi, mặc trang phục truyền thống Hanbok, rồi đến cửa hàng miễn thuế Shila hoặc Dongwha để mua đồ gia dụng cực xịn giá cực rẻ. Đến quảng trường của vua Sejong để chụp hình lưu niệm, đến con suối nhân tạo nổi tiếng ở Hàn Quốc và tháp truyền hình Namsan rồi đi chợ Isadong để mua sắm ban đêm.

Ngày 5:  Seoul - Sài Gòn ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )
Sau khi làm thủ tục trả phòng, mua sắm lần nữa cho ai muốn ở siêu thị miễn thuế Ponglim hoặc cửa hàng Cheongha. Sau đó ra sân bay Inchoen để làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Kết thúc hành trình hoạt động môi trường tại Seoul kết hợp du lịch.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Giới Thiệu Chương Trình Học Làm Người Cá Miễn Phí Cấp Bằng Việt Nam

Hằng tháng bên cạnh tổ chức sự kiện vui chơi tặng quà cho các bạn người cá, Tiun sẽ tổ chức thi cấp bằng người cá cho những bạn hoàn tất chương trình làm người cá Việt Nam nhưng có giá trị quốc tế. Câu lạc bộ Lan Anh là nơi Tiun đào tạo người cá chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, những bạn mua đuôi nàng tiên cá của Tiun sẽ đều được tham gia chương trình học bơi lặn lội người cá miễn phí. Cứ mua một đuôi cá mới thì bạn sẽ được học 2 buổi free hoặc đóng phí mỗi buổi là 500,000đ

Chương Trình Học Bơi Người Cá TIUN
1. Luyện hít thở khởi động, đứng nước và bơi người cá.
2. Luyện đôi tay thành vây bơi cá heo học lội người cá.
3. Luyện cân bằng và nén hơi thở để học lặn người cá.
4. Luyện bơi lặn lội lắc đuôi 5 - 7 nhịp mới thở một lần.

Điều Kiện Cấp Bằng Người Cá TIUN
. Khởi động người cá 10 lần
. Đứng nước người cá 10 phút
. Bơi lặn lội người cá 100 mét
. Nín thở dưới nước trên 30 giây

Thi Đấu Nhận Thưởng Người Cá TIUN
. Bơi ếch đua 200 mét
. Bơi tự do đua 200 mét
. Bơi bướm đua 200 mét
. Lặn…