Chuyển đến nội dung chính

Khi Nào Tiun Tổ Chức Sự Kiện Người Cá Cuối Tháng Tại Làng Lan Anh Quận 2


Làng Lan Anh hay còn gọi làng người cá nằm ở khu biệt thự Lan Anh, đường số 45, phường Bình An, quận 2. Nếu vào đây chơi tự túc bạn phải trả giá vé bơi là 200,000đ vì nơi này không ưu tiên cho khách vãng lai. Riêng Tiun được ban giám đốc Lan Anh ủng hộ phong trào kêu gọi bảo vệ môi trường nên được tài trợ 50% vé bơi để tổ chức sân chơi cho các bạn người cá. Điều kiện tham gia phải đăng ký trên 20 bạn người cá mới làm sự kiện này cuối tháng 1 lần.


Nhằm tổ chức sân chơi lành mạnh cho người cá ở Việt Nam là những bạn đã mua đồ bơi tiên cá của Tiun. Đăng ký tham gia chương trình này có 3 hoạt động chính là: học bơi người cá miễn phí tặng quà lưu niệm, thi ảnh đẹp người cá chụp hình thời trang, game show hấp dẫn, và tổ chức sinh nhật chung cho các bạn người cá có cùng tháng sinh.

10h - 11h30: Học Bơi Người Cá Miễn Phí
Lớp học bơi nàng tiên cá vào chủ nhật cuối tháng ai cũng có thể tham gia dù là chưa biết bơi nhưng chỉ dành cho những bạn đã mua đuôi nàng tiên cá của Tiun tại shop hoặc trên website tiun.co mà thôi. Đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn 1 bài tập thể dục dành cho người cá kết hợp với cách thở đặc biệt. Sau đó, học kỷ năng cân bằng đuôi cá với hơi thở ở trên bờ và dưới nước. Tiếp đến sẽ được kèm bơi 100 mét, rồi học phương pháp đứng nước căn bản của người cá. Kết thúc buổi học Tiun sẽ có một món quà lưu niệm cho người cá sơ sinh thể hiện xuất sắc nhất. Nếu không ai đăng ký lớp học miễn phí thì Tiun sẽ không có mặt tại làng người cá vào buổi sáng mà có thể sẽ du lịch biển nào đó vào cuối tháng cùng với một nhóm bạn người cá chuyên nghiệp.

12h - 13h30: Đại Tiệc Người Cá Ăn Uống Tự Túc
Thực đơn cho một buổi ăn tại làng người cá rất phong phú giá từ 60,000đ trở lên. Nhà hàng cũng khá đông vào cuối tuần nên bạn có thể liên hệ Tiun để chọn món ăn trước.

14h - 16h30: Thi Ảnh Đẹp Và Chơi Game Show Người Cá
Cuộc thi ảnh rất đơn giản Tiun chỉ cần xin 5 tấm hình chụp để bỏ vào album ảnh hằng tháng cho Quý Phụ Huynh và cộng đồng mạng bình chọn. Nếu bạn nào được ủng hộ nhiều like thì sẽ được tặng trọn bộ đuôi nàng tiên cá / chàng tiên cá mới với thiết kế riêng theo sở thích. Ảnh dự thi gồm: 1 ảnh mặc đồ thường mang balo tiên cá, 2 ảnh mặc đồ bơi người cá, 2 ảnh mặc đuôi tiên cá. Công bố giải thưởng vào tháng tiếp theo của sự kiện là bạn người cá thắng giải sẽ tiếp tục mang đuôi tiên cá mới dự thi. Bên cạnh đó, người cá sẽ có chính thức 3 trò chơi thi bơi lặn lội. Tùy theo số lượng đăng ký tham gia mà thể lệ thi đấu khác nhau nhưng chỉ có tối đa là 9 phần quà. Hầu hết đó là những món quà giá trị được Tiun mua xách tay từ nước ngoài hoặc nhập về đăng bán trên website Tiun.

17h - 18h: Chúc Mừng Sinh Nhật Người Cá
Những người cá có cùng ngày sinh nhật với nhau sẽ được Tiun tặng một ổ bánh kem và được tất cả các bạn người cá tham dự hát chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm sự kiện đăng tải trên các phương tiện truyền thông của của bộ tộc người cá Tiun.

Mọi Chi Tiết Liên Hệ: Tiun 0909233501
Lưu ý phụ huynh của các bạn đăng ký bơi cùng sẽ được giảm giá như người cá, còn bạn bè rủ đi chung thì phải bơi với giá như người thường. Còn những bạn được gọi bằng tiên cá là đã có tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp hằng tháng với Tiun sẽ được ưu đãi đặc biệt của làng người cá, đó cũng là quy định của tập đoàn Lan Anh đối với Tiun.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Thông Báo Chương Trình Học Bơi Người Cá Mùa Hè

Đón chào mùa Hè năm nay, Tiun chỉ dạy bơi miễn phí vào chủ nhật cuối tháng tại làng người cá quận 2. Các bạn muốn học chuyên nghiệp phải đăng ký theo thời khóa biểu trên website www.tiun.vn hoặc gọi phone liên hệ 0909233501 để xếp lớp. Mùa Hè sẽ có nhiều chương trình du lịch biển và làm tình nguyện viên ở các trung tâm bảo tồn thú hoang dã, nên lớp học đăng ký phải đủ số lượng Tiun 5 học viên một lớp mới dạy được.

Khóa Học Bơi Người Cá Chuyên Nghiệp Giá: 20,000,000đ  Yêu cầu: phải biết bơi Nội dung: tập thể dục kiểu người cá, đứng nước không mệt, biến đôi tay thành vây bơi cá heo, học thở nước theo 4 phương pháp để phát triển thể tích phổi, tập 3 kiểu bơi lặn lội chuẩn nàng tiên cá, và biết sử dụng ống thở lặn biển. Sau khi học xong, bạn sẽ phải tập luyện cho đến khi nín thở được một phút Tiun mới tổ chức thi và cấp bằng thầy người cá. Có được chứng nhận lặn biển thế giới của PADI để hoạt động môi trường và làm việc ở các thủy cung trên thế giới.
Khóa Học Bơi Người Cá Nghiệp Dư Giá: 2,…