Chuyển đến nội dung chính

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Đuôi Nàng Tiên Cá Tiun


Khi đeo đuôi nàng tiên cá Tiun, bạn nhớ làm theo các bước dưới đây:

Cách mặc đuôi nàng tiên cá Tiun
Đầu tiên, kéo da đuôi tiên cá xuống đuôi cá monofin.
Tiếp theo, nhét chân vào đôi vớ của đuôi cá monofin.
Cuối cùng, chỉnh da đuôi tiên cá cho vừa không bị méo.

Cách làm sạch đuôi nàng tiên cá Tiun
Sau khi bơi xong thì tháo đuôi tiên cá monofin ra (nếu có thể) và treo nó lên để khô. Muốn làm sạch da đuôi cá tốt nhất là tự rửa tay. Sử dụng nước lạnh và treo lên để cho khô ráo. Không dùng máy sấy hoặc sử dụng nước nóng, vì có thể làm cho da đuôi bị giãn ra hoặc dễ phai màu.

Cách bảo quản đuôi nàng tiên cá Tiun
Kéo da đuôi tiên cá xuống chỗ monofin để thành 1 bó nhỏ gọn hoặc lấy da đuôi tiên cá ra khỏi đuôi cá monofin để treo lên móc phơi khô.

Cách sửa chữa đuôi nàng tiên cá Tiun
Công ty Tiun sẽ không hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thiệt hại của đuôi nàng tiên cá nữa kể từ tháng 4 năm 2019 khi bắt đầu bán đuôi nàng tiên cá khắp thế giới. Nếu đuôi cá bị hư hỏng bạn phải trả phí sửa chữa, nhớ gửi hình đuôi cá bị hư về info@tiun.co để chúng tôi báo giá và xem xét có sửa được hay không.

GHI CHÚ: bất kỳ chất liệu vải, cao su, nhựa hoặc thậm chí kim loại, đều có thể bị hư hỏng hoặc trầy sướt. Da đuôi tiên cá làm bằng vải spandex cũng giống như quần áo nếu bị cọ xát sẽ rất dễ bị rách mòn. Nên hãy nhớ đối xử nhẹ nhàng với chiếc đuôi nàng tiên cá của bạn.

THẬN TRỌNG: Cần có sự giám sát của người lớn khi bơi. Không sử dụng đuôi nàng tiên cá ở nơi nước quá sâu so với khả năng bơi lặn của bạn. Cho dù gần hay xa, đều có thể xảy ra rủi ro hoặc chấn thương. Công ty Tiun sẽ không chịu trách nhiệm về tại nạn hoặc sử dụng sản phẩm sai quy cách.

Công Ty Tiun | 377 Điện Biên Phủ, Quận 3, Sài Gòn, Việt Nam | 0909 233 501

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Giới Thiệu Chương Trình Học Làm Người Cá Miễn Phí Cấp Bằng Việt Nam

Hằng tháng bên cạnh tổ chức sự kiện vui chơi tặng quà cho các bạn người cá, Tiun sẽ tổ chức thi cấp bằng người cá cho những bạn hoàn tất chương trình làm người cá Việt Nam nhưng có giá trị quốc tế. Câu lạc bộ Lan Anh là nơi Tiun đào tạo người cá chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, những bạn mua đuôi nàng tiên cá của Tiun sẽ đều được tham gia chương trình học bơi lặn lội người cá miễn phí. Cứ mua một đuôi cá mới thì bạn sẽ được học 2 buổi free hoặc đóng phí mỗi buổi là 500,000đ

Chương Trình Học Bơi Người Cá TIUN
1. Luyện hít thở khởi động, đứng nước và bơi người cá.
2. Luyện đôi tay thành vây bơi cá heo học lội người cá.
3. Luyện cân bằng và nén hơi thở để học lặn người cá.
4. Luyện bơi lặn lội lắc đuôi 5 - 7 nhịp mới thở một lần.

Điều Kiện Cấp Bằng Người Cá TIUN
. Khởi động người cá 10 lần
. Đứng nước người cá 10 phút
. Bơi lặn lội người cá 100 mét
. Nín thở dưới nước trên 30 giây

Thi Đấu Nhận Thưởng Người Cá TIUN
. Bơi ếch đua 200 mét
. Bơi tự do đua 200 mét
. Bơi bướm đua 200 mét
. Lặn…