Chuyển đến nội dung chính

Chính Sách Bán Hàng Đuôi Nàng Tiên Cá Tiun


THÔNG TIN CÔNG TY
Nhà cung cấp: TIUN LLC
Đại diện bán hàng trên web: Merman Tiun
Vui lòng tham khảo các điều khoản trên website để hiểu rõ về chính sách bán hàng của www.tiun.co

1. TỔNG QUAN
Các điều khoản, điều kiện, và mọi quy tắc liên quan trong văn bản này của Tiun gọi chung là Chính Sách Bán Hàng để áp dụng cho tất cả những sản phẩm đang bán của công ty Tiun cho khách hàng, công ty Tiun đặt ở Mỹ được giám sát bởi luật pháp bang Alabama và có trụ sở tại 900 Bar Harbor Place, Lawrenceville, GA 30044 USA. Công ty Tiun bán hàng thông qua website www.tiun.co

Muốn mua hàng trên website công ty Tiun thì bạn phải đảm bảo chấp hành đúng theo các điều khoản và quy định của chính sách bán hàng. Vì bán hàng thông qua website nên thời gian giao hàng sẽ chỉ được tính từ lúc đặt hàng thành công. Thỉnh thoảng công ty Tiun cũng sẽ thay đổi chính sách bán hàng sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng. Nên trước khi mua hàng bạn nên kiểm tra tham khảo qua các điều khoản của chúng tôi. Còn thấy không hài lòng với chính sách bán hàng thì phải liên hệ với công ty Tiun ngay để hủy đăng ký hoặc ngừng đơn hàng.

Đối với những ai muốn mua hàng trên website của chúng tôi thì phải chấp nhận các điều khoản bán hàng. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về các điều khoản sử dụng và lưu ý bảo mật của chúng tôi.

2. MUA HÀNG
Bất kỳ khách hàng nào trên thế giới cũng có thể mua hàng trên website của Tiun. Để đăng ký và đặt hàng trên website bạn phải đủ tuổi vị thành niên. Có đủ năng lực pháp lý để ký kết hợp đồng. Nếu chưa đủ tuổi mua hàng thì phải nhờ Phụ Huynh hỗ trợ đặt hàng thay cho bạn. Bất kỳ đơn hàng nào trái với quy định này của Tiun sẽ không được xử lý.

Các sản phẩm của Tiun đăng bán lẻ trên website cho khách hàng, không được phép dùng để mua đi bán lại vì bất cứ mục đích thương mại nào khác. Ai muốn mua sỉ thì liên hệ trực tiếp. Còn nếu Tiun nghi ngờ khách hàng đã vi phạm điều khoản này thì sẽ ngừng giao dịch đơn hàng. Ngoài ra, trong trường hợp Tiun phát hiện tài khoản của khách hàng hay mật khẩu đã bị bên thứ ba xâm nhập thì công ty Tiun sẽ chấm dứt tài khoản đó của khách ngay lập tức.

3. LIÊN HỆ
Email chăm sóc khách hàng để ghi quá trình đặt hàng, tránh gây nhầm lẫn và các vấn đề về dịch vụ liên quan. Chúng tôi sẽ có nhân viên trả lời thắc mắc của khách từ 24 - 48h trong giờ hành chánh. Tiun LLC không cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào tại địa chỉ info@tiun.co

4. SẢN PHẨM CÓ THỂ MUA
Tất cả đơn đặt hàng thông qua trang web đều có thể mua và được chấp thuận bởi công ty Tiun. Chúng tôi có quyền từ chối bán hàng hoặc giới hạn số lượng sản phẩm bán ra bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Quý khách có thể vào trang sản phẩm để tìm kiếm các mặt hàng có thể mua được. Còn những sản phẩm không hiện nút nhấn "chi tiết và mua hàng" thì không thể mua.

5. ĐĂNG KÝ VÀ THÔNG TIN CÁ NHÂN
Để đặt hàng trên website Tiun quý khách phải đăng ký và tạo tài khoản online. Trong quá trình đăng ký phải cung cấp thông tin cá nhân, như tên thật, số điện thoại và địa chỉ email.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Thông Báo Chương Trình Học Bơi Người Cá Mùa Hè

Đón chào mùa Hè năm nay, Tiun chỉ dạy bơi miễn phí vào chủ nhật cuối tháng tại làng người cá quận 2. Các bạn muốn học chuyên nghiệp phải đăng ký theo thời khóa biểu trên website www.tiun.vn hoặc gọi phone liên hệ 0909233501 để xếp lớp. Mùa Hè sẽ có nhiều chương trình du lịch biển và làm tình nguyện viên ở các trung tâm bảo tồn thú hoang dã, nên lớp học đăng ký phải đủ số lượng Tiun 5 học viên một lớp mới dạy được.

Khóa Học Bơi Người Cá Chuyên Nghiệp Giá: 20,000,000đ  Yêu cầu: phải biết bơi Nội dung: tập thể dục kiểu người cá, đứng nước không mệt, biến đôi tay thành vây bơi cá heo, học thở nước theo 4 phương pháp để phát triển thể tích phổi, tập 3 kiểu bơi lặn lội chuẩn nàng tiên cá, và biết sử dụng ống thở lặn biển. Sau khi học xong, bạn sẽ phải tập luyện cho đến khi nín thở được một phút Tiun mới tổ chức thi và cấp bằng thầy người cá. Có được chứng nhận lặn biển thế giới của PADI để hoạt động môi trường và làm việc ở các thủy cung trên thế giới.
Khóa Học Bơi Người Cá Nghiệp Dư Giá: 2,…