Chuyển đến nội dung chính

Chàng Tiên Cá Tiun Kết Duyên Cùng Nàng Tiên Cá Fin Fun Tạo Ra Đuôi Mỹ Nhân Ngư Hoa Sen Tuyệt Đẹp


Cuộc hành trình giải cứu 4 đại dương của Tiun sắp đến rồi, nhận ra cần phải phát triển bộ tộc người cá lớn mạnh hơn nữa để bảo vệ môi trường. Tiun hợp tác với Fin Fun để hoàn thiện đuôi nàng tiên cá tốt nhất thế giới cho các bạn. Trước mắt những bạn đang sở hữu đuôi tiên cá của Tiun là rất may mắn vì đuôi cá được làm theo số đo riêng của bạn và trên thế giới chỉ độc quyền 1 cái duy nhất cho bạn nhưng cũng đừng quá tự mãn vì bạn làm rách da đuôi cá ấy là nó sẽ không còn cái thứ 2 trên đời này. Còn đuôi tiên cá của Fin Fun thì chỉ có tiền mua là được, vì đây là hàng sản xuất đại trà nhưng lại dở là không phải ai cũng mặc vừa vặn và đẹp. Cỡ như mấy bạn ở Việt Nam mặc đuôi cá của Fin Fun là rộng thùng thình nhìn kỳ lắm luôn, đã vậy không thể dùng để lặn biển chuyên nghiệp hay biểu diễn được, nhưng để tập luyện thì vô cùng lý tưởng. Đó là lý do Tiun phải hợp tác với Fin Fun


Kể từ hôm nay bạn nào mua đuôi nàng tiên cá Fin Fun tại Tiun thì sẽ được giá rẻ hơn bên Mỹ tới $10 và sở hữu monofin có thể dùng để tập luyện lặn biển chuyên nghiệp và có môi trường lành mạnh để hoạt động.


Sự hợp tác giữa Tiun và Fin Fun sẽ tạo ra một sân chơi lớn hơn cho các người cá, đặc biệt kể từ hôm nay đuôi chàng tiên cá Tiun cũng sẽ không nâng giá bán mà chỉ giảm thiểu chi tiết quà tặng bắt đầu 1.4.2019


Nghĩa là với 2,000,000 đồng bạn sẽ sở hữu trọn bộ đuôi chàng tiên cá Tiun chỉ gồm 4 món quần áo da ca và đuôi cá chứ không còn được tặng balo miễn phí nữa. Còn đối với 2,000,000 đồng bạn sẽ chỉ có trọn bộ đuôi nàng tiên cá Fin Fun gồm 2 món da cá và đuôi cá mà thôi.


Chiêm ngưỡng chiếc da đuôi cá tím bạc hà cánh sen của Fin Fun ở dưới nước bạn sẽ thấy nó không có kim tuyến lấp lánh như da đuôi tiên cá của Tiun, bởi vì công nghệ làm da cá của Tiun là để cho biểu diễn chuyên nghiệp. Hiện tại da cá của Tiun trên thị trường vải ở Hàn Quốc cũng nâng giá mắc lên gấp 3 lần. Thế nên bạn nào nhanh tay thì sở hữu được đuôi chàng tiên cá Tiun trong mùa Hè này nhé, còn không thì phải mua đuôi nàng tiên cá Fin Fun thôi. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Thông Báo Chương Trình Học Bơi Người Cá Mùa Hè

Đón chào mùa Hè năm nay, Tiun chỉ dạy bơi miễn phí vào chủ nhật cuối tháng tại làng người cá quận 2. Các bạn muốn học chuyên nghiệp phải đăng ký theo thời khóa biểu trên website www.tiun.vn hoặc gọi phone liên hệ 0909233501 để xếp lớp. Mùa Hè sẽ có nhiều chương trình du lịch biển và làm tình nguyện viên ở các trung tâm bảo tồn thú hoang dã, nên lớp học đăng ký phải đủ số lượng Tiun 5 học viên một lớp mới dạy được.

Khóa Học Bơi Người Cá Chuyên Nghiệp Giá: 20,000,000đ  Yêu cầu: phải biết bơi Nội dung: tập thể dục kiểu người cá, đứng nước không mệt, biến đôi tay thành vây bơi cá heo, học thở nước theo 4 phương pháp để phát triển thể tích phổi, tập 3 kiểu bơi lặn lội chuẩn nàng tiên cá, và biết sử dụng ống thở lặn biển. Sau khi học xong, bạn sẽ phải tập luyện cho đến khi nín thở được một phút Tiun mới tổ chức thi và cấp bằng thầy người cá. Có được chứng nhận lặn biển thế giới của PADI để hoạt động môi trường và làm việc ở các thủy cung trên thế giới.
Khóa Học Bơi Người Cá Nghiệp Dư Giá: 2,…