Chuyển đến nội dung chính

Đăng Ký Chương Trình Hội Viên Tiun Cùng Làm Người Cá Bảo Vệ Động Vật

Kính mời các bạn cùng tham gia cùng Tiun để trở thành đại sứ kêu gọi bảo vệ động vật cho 4 tổ chức uy tín nhất hiện nay là WWF, SVW, EPRC và ENV. Các bạn sẽ được tham gia vào những nỗ lực trong công tác bảo vệ các loài động vật hoang dã ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới với các hoạt động sau:

Nâng cao nhận thức cộng đồng và tăng cường hành động để giảm thiểu nhu cầu sử dụng động vật hoang dã và đấu tranh với các vi phạm buôn bán thú vật trái phép. Chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về động vật hoang dã cùng với giáo viên, cán bộ kiểm lâm và các cán bộ giáo dục môi trường thông qua những chương trình tập huấn của Tiun tại các tổ chức này. Phát triển phương tiện truyền thồng làm phim quảng cáo về người cá kêu gọi bảo vệ thiên nhiên và động vật.

Sau khi đủ tư cách trở thành Hội viên thường niên, các bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt 30% cho tất cả sản phẩm đồ bơi tiên cá trên website Tiun và kèm theo giấy chứng nhận hội viên từ các tổ chức nghiên cứu và bảo vệ động vật nổi tiếng mà Tiun đang liên kết. Ngoài ra, các bạn cũng có thể hỗ trợ mạng lưới tình nguyện viên bảo vệ động vật hoang dã cùng Tiun, bằng cách tham gia trực tiếp vào các hoạt động cứu thú hoang dã. Vì các tổ chức họ sẽ luôn cung cấp cho chúng ta những thông tin cần thiết về những thú vật đang bị hại để tham gia kịp thời các hoạt động cùng nhau đi giải cứu động vật.

Các bạn có thể trở thành hội viên với Tiun chỉ với mức đóng góp là 200.000 đồng hằng tháng. Để góp phần giúp các tổ chức của chúng ta duy trì sứ mạng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục môi trường và bảo vệ thiên nhiên. Hãy đóng góp vào sự nghiệp bảo bảo vệ thiên nhiên và môi trường của Việt Nam bằng cách trở thành Hội viên của Tiun. Nếu muốn kích hoạt tư cách người cá bảo vệ động vật của mình, các bạn nhớ đóng lệ phí hội viên bằng cách liên hệ gặp Tiun 0909 233 501 hoặc đến truy cập trang web của ENV tìm hiểu cách thức

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Giới Thiệu Chương Trình Học Làm Người Cá Miễn Phí Cấp Bằng Việt Nam

Hằng tháng bên cạnh tổ chức sự kiện vui chơi tặng quà cho các bạn người cá, Tiun sẽ tổ chức thi cấp bằng người cá cho những bạn hoàn tất chương trình làm người cá Việt Nam nhưng có giá trị quốc tế. Câu lạc bộ Lan Anh là nơi Tiun đào tạo người cá chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, những bạn mua đuôi nàng tiên cá của Tiun sẽ đều được tham gia chương trình học bơi lặn lội người cá miễn phí. Cứ mua một đuôi cá mới thì bạn sẽ được học 2 buổi free hoặc đóng phí mỗi buổi là 500,000đ

Chương Trình Học Bơi Người Cá TIUN
1. Luyện hít thở khởi động, đứng nước và bơi người cá.
2. Luyện đôi tay thành vây bơi cá heo học lội người cá.
3. Luyện cân bằng và nén hơi thở để học lặn người cá.
4. Luyện bơi lặn lội lắc đuôi 5 - 7 nhịp mới thở một lần.

Điều Kiện Cấp Bằng Người Cá TIUN
. Khởi động người cá 10 lần
. Đứng nước người cá 10 phút
. Bơi lặn lội người cá 100 mét
. Nín thở dưới nước trên 30 giây

Thi Đấu Nhận Thưởng Người Cá TIUN
. Bơi ếch đua 200 mét
. Bơi tự do đua 200 mét
. Bơi bướm đua 200 mét
. Lặn…