Giới Thiệu Các Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Website Phần Mềm Quảng Cáo Của Tiun


Tiun thiết kế website phần mềm và làm quảng cáo cho câu lạc bộ Lan Anh quận 10, được tài trợ hồ bơi dạy người cá cho các em nhỏ.


Tiun thiết kế website, phần mềm, và làm sự kiện biểu diễn bơi lội múa nước Aqua Zumba, và lặn nghệ thuật tiên cá cho câu lạc bộ Celadon.


Tiun làm quảng cáo cho nhà hàng khách sạn Legend quận 1 và tổ chức sự kiện công nghệ thông tin.


Tiun thiết kế một chuỗi website cho tập đoàn Skygen, trong đó có website bán hàng mỹ phẩm nổi tiếng www.chotinhcuaboo.com Hiện tại khách hàng Tiun rất đông mà cũng không phải ai Tiun cũng chụp hình quảng cáo chỉ show ra chút đỉnh cho các bạn biết năng lực của Tiun, để năm 2019 Tiun bắt đầu phát triển công ty và chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa.


Tiun thiết kế website www.hoangpiano.com cửa hàng nhạc cụ giá rẻ nhất Sài Gòn, chuyên sửa chữa đàn organ vì nơi đây hay lấy đàn cũ chính hãng của Nhật Bản về bán nên linh kiện thay thế rất nhiều. Đây là tiệm đàn được bình chọn yêu thích nhất của cộng đồng mạng năm 2018. Ngoài ra Tiun còn xây dựng luôn kênh Youtube cho Hoàng Piano để chăm sóc khách tốt hơn. Hiện nay tiệm đàn này đã có một kho chưa đàn sau nhà, và một kho đàn lớn, ước tính một năm Hoàng Piano bán 3 công tơ nơ đàn.


Tiun thiết kế website www.premi3r.vn cho công ty nón nổi tiếng nhất Hàn Quốc Premier được thương hiệu này dành riêng kiểu nón độc quyền tiên cá cho mình, và sản phẩm nón này chỉ bán tại shop đồ bơi nàng tiên cá của Tiun

Nhận xét

Bài đăng phổ biến