Tiun Là Công Ty Thiết Kế Website Phần Mềm Quảng Cáo Số Một Việt Nam


Tiun chuyên làm website bán vì làm chủ công nghệ online web đầu tiên ở Việt Nam từ năm 2009 nhờ có hai người thầy là chuyên gia thiết kế ở Mỹ và lập trình viên quốc tế hỗ trợ, Tiun đã làm được các dự án cho Coca Cola, Netcafe, Omo, sữa Vinamilk...tiếp theo Tiun đến Singapore để làm việc với vai trò chăm sóc khách hàng cho tập đoàn quảng cáo số một thế giới Ogilvy.


Tiun xây dựng thương hiệu thành công cho nhiều công ty lớn trên thế giới, từ khi bắt đầu làm việc chính thức và mở công ty riêng ở Việt Nam, Tiun đã giúp cho những công ty không tên tuổi thành có tiếng tăm bắt đầu năm 2012, sự nghiệp thăng hoa Tiun dùng tiền quảng cáo và thiết kế để cứu thú hoang dã và bắt đầu ít chăm sóc khách hàng hơn cũng không mở rộng việc quảng cáo vì Tiun đã có một trụ sở ở tòa nhà Bitexco Sài Gòn.


Bắt đầu năm 2014 Tiun hợp tác được với nhiều chuyên gia phần mềm đang làm việc cho các công ty lớn trong và ngoài nước, nên nhận dự án theo kiểu phân công nhiệm vụ, chi phí vừa thấp kinh nghiệm lại cao mang lại hiệu quả cho khách hàng thu nhập lúc này lên đến cả triệu đô la một năm.


Tiun hiện nay quản lý cả ngàn doanh nghiệp ở Việt Nam, website lớn nhỏ gì cũng làm cả nhưng khâu chăm sóc quản lý khách hàng chưa được tốt vì dành quá nhiều lợi nhuận những năm cho việc cứu thiên nhiên và động vật. Quyết định 2019 Tiun sẽ chỉnh chu lại công ty để xây dựng lại thương hiệu và quản lý khách hàng tốt hơn. Xin cám ơn những khách hàng vẫn còn đang đồng hành với Tiun suốt thời gian qua, năm mới Tiun sẽ có nhiều điều bất ngờ cho Quý khách với một chiến lượt quảng cáo mới toanh và đầy hứa hẹn thành công.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến