Tiun Tổ Chức Thi Ảnh Đẹp Người Cá Quốc Tế Tại Việt Nam 2017

Chào các bạn người cá đến với cuộc thi ảnh đẹp trị giá ngàn đô la tổ chức tại Việt Nam nhưng áp dụng trên toàn thế giới. Nghĩa là những bạn có mua đồ bơi tiên cá của Tiun chụp ảnh thật đẹp gửi về fanpage Tiun để đăng ký dự thi bắt đầu từ 01 tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào 01 tháng 2 năm 2018. Những bạn người cá có lượt like và chia sẻ cao nhất trên album ảnh Cuộc Thi Ảnh Đẹp Người Cá Quốc Tế sẽ chiến thắng với một trong ba giải thưởng hấp dẫn: nhất 400$, nhì 300$, ba 200$. Xin lưu ý để hạn chế tình trạng câu like nên mỗi ảnh dự thi của bạn phải trên 10,000 like mới đạt tiêu chuẩn lãnh thưởng.


Bây giờ các bạn đang xem cảnh một số người cá đang chuẩn bị chụp ảnh chuyên nghiệp để dự thi. Điều kiện tham gia buổi chụp ảnh này phải tốn lệ phí 200,000đ vì Tiun phải mướn nhiếp ảnh gia, đầu tư ekip makeup cho các bạn. Còn những bạn không muốn tốn kém cứ tự chụp ảnh rồi gửi cho Tiun là được. Nói chung ảnh càng đẹp, ấn tượng thì lượt like tất nhiên sẽ càng nhiều, khuyến khích các bạn nên chụp cảnh người cá đang bơi dưới nước thì như vậy sẽ càng dễ gây sốt cư dân mạng hơn.


Chắc chắn cuộc thi ảnh đẹp người cá này sẽ rất hấp dẫn và thu hút cộng đồng người cá khắp nơi tham dự, và mục đích cuối cùng của sự kiện này là Tiun có thể chọn ra được ba bạn người cá để làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu đồ bơi tiên cá biết tất cả. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có hợp đồng hợp tác một năm với Tiun để làm đại sứ kêu gọi bảo vệ động vật cho các trung tâm bảo tồn thú hoang dã mà Tiun đã liên kết suốt thời gian qua. Tiun cũng hy vọng cộng đồng mạng sẽ bình chọn công tâm và nhiệt tình giúp chọn ra những người cá có khả năng kêu gọi bảo vệ động vật tốt nhất cho thế giới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến