Tiun Mở Tour Du Lịch Người Cá Chơi Với Cá Heo Biển Nha Trang

Mục đích tổ chức chuyến đi này để phục vụ cho các bạn người cá học cấp bằng quốc tế level 2 với điều kiện phải thi lặn sâu 6m dưới biển và biết cách lấy hơi từ bình dưỡng khí. Bên cạnh đó kết hợp du lịch tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang để thăm các chú cá heo thông minh và dễ thương.


Chào mừng các bạn đến với tour du lịch tham quan biển đảo Nha Trang và thi cấp bằng người cá quốc tế level 2 do công ty Tiun tổ chức. Điều kiện tham gia là bạn phải biết bơi, có bằng người cá quốc tế level 1 của tổ chức PDIC, hoặc đã từng mua đuôi tiên cá của thương hiệu thời trang Tiun. Chuyến đi chỉ kéo dài trong 3 ngày nhưng vô cùng hấp dẫn. Phụ Huynh người cá cũng có thể đăng ký tham gia đi chung với con em mình.


Khởi hành đi tối thứ 6 - đến Nha Trang sáng thứ 7 (nhận khách sạn, dùng điểm tâm, đi cáp treo đến Vinpearl Land Nha Trang chơi, chiều về ăn tối và nghỉ ngơi) - ngủ dậy sáng Chủ Nhật (dùng điểm tâm, cùng đi tàu của tổ chức PDIC ra biển đảo, thực tập với bình khí thở và lặn biển thử, ăn trưa ở trên tàu, chiều bắt đầu thi cấp bằng người cá trình độ 2, xong đi ăn tối, rồi lên xe về nhà)


Bây giờ Tiun sẽ kể cho các bạn biết sơ về chuyến đi thi cấp bằng người cá tương tự vừa qua nhé! Ngày đẹp trời hôm đó sau khi ăn sáng tại thành phố biển Nha Trang, đại gia đình người cá đã có mặt tại Vinpearl Land để chơi các trò cảm giác mạnh, tham quan đủ thứ, chạy nhảy tung tăng, cười đùa giõn giã.


nhưng các bạn người cá đến đây chơi chủ yếu là để được gặp những chú cá heo. Thật tội nghiệp khi biết những chú cá heo đang cố gắng biểu diễn xiếc, làm đủ mọi chiêu trò mua vui cho con người chỉ vì một mục đích muốn được cuộc sống tư do ngoài thiên nhiên và họ đang cố gắng dùng trí khôn của mình để kêu gọi mọi người hãy bảo vệ biển cho cá heo phát triển.


Sau những tiết mục biểu diễn đầy hấp dẫn và lôi cuốn của các bạn cá heo, Tiun cùng đội tuyển người cá của mình cũng có mặt trên sàn diễn để giao lưu với cá heo. Các bạn đang xem là cảnh Tiun đang tạo dáng chào đón mọi người theo phong cách của cá heo đấy.

Ngay lập tức cá heo đã bơi lại tiếp đón các đệ tử người cá level 1 của Tiun. Một cảm giác mãnh liệt kỳ lạ sinh ra trong tư tưởng của Tiun cũng như các bạn người cá ấy là "chỉ cần chạm là hạnh phúc"

Tiếp đến các bạn người cá đang làm nóng cơ thể để chuẩn bị chơi với cá heo, nhưng việc đầu tiên phải làm là phải học cách giao tiếp với cá heo, rồi chụp ảnh lưu niệm với cá heo, xong mới đến tiết mục cuối cùng là bơi với cá heo.


Xuất biểu diễn và chơi với cá heo chỉ mất khoảng 1 giờ đồng, trong khi các bạn người cá lại có cả ngày dài tại Vinpearl Land, thế nên ai muốn chơi gì chơi làm gì làm cứ việc thoải mái, còn ai muốn thêm 1 xuất giao lưu bí mật với cá heo thì theo Tiun. Kết thúc một ngày dài vui chơi không ngừng nghĩ là một buổi chụp hình lưu niệm cùng các thành viên của đại gia đình người cá. Sau đó chúng mình sẽ rời đảo để vào đất liền ăn tối và khám phá thành phố Nha Trang vào ban đêm.

Sáng hôm sau thức dậy là Chủ Nhật, Tiun dẫn theo cả đoàn người cá tiếp tục ra khơi, nhưng kỳ này không ra đảo nữa mà là ra biển lặn thi cấp bằng người cá quốc tế level 2 cho các bạn. Nếu mà kể tường tận về chuyến đi này thì chắc không ai rãnh để đọc, mà phải trải nghiệm thực tế mới thú vị đúng không nào?


Tóm lại Tiun mở tour du lịch cho người cá đến Nha Trang sẽ chuẩn như thế này, bạn nào muốn tham gia thì đăng ký 2,000,000đ một người (bao gồm tiền phòng, tiền xe, tiền cáp treo, tiền tàu) còn tiền ăn uống thì chia sẻ và đặc biệt có ưu tiên cho những bạn người cá thi cấp bằng quốc tế.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến