Nàng Tiên Cá Thư Đến Hàn Quốc Nghiên Cứu Biến Đổi Khí Hậu Seoul Cùng Các Bạn


Vào ngày 31 tháng 10 năm 2018, nàng tiên cá Thư tiếp nhận sứ mệnh đầu tiên của Tiun đi hoạt động ở môi trường tại Seoul, Hàn Quốc. Thời tiết mùa Thu Seoul khá lạnh nhiệt độ dao động từ 1 đến 8 độ C, chứng tỏ rất khắc nghiệt đối với các loài vật. Còn nàng tiên cá Thư cũng thế vì chưa nắm bắt rõ kỷ năng cân bằng hơi thở của tiên cá để giữ thân nên chuyến đi này khá là vất vả với bạn ấy. Cái lạnh hầu như đã chi phối hết tâm trí của bạn ấy. Đây cũng là bài học quý báu mà Tiun chắn là tất cả các người cá khác trong tương lai cũng đều sẽ được trải nghiệm để trở thành tiên cá thực sự!


Vừa đáp xuống sân bay Incheon, đã có xe 50 chỗ chờ sẵn chở đi ăn sáng món canh bò hầm nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc. Sau đó nàng tiên cá Thư được đưa thẳng tới đảo Nami. Đến nơi này có 3 cách để lên đảo: một là lên thuyền, hai là đu dây và ba là bơi qua sông. Như kế hoạch Tiun đã chọn cách bơi cho nàng tiên cá Thư, đây cũng là cách hot nhất chưa có ai từng thử và hòn đảo này ra một yêu cầu nếu ai dám bơi qua sông sẽ cho làm chúa đảo, và tên người đó sẽ được khắc ở cây trên đảo để làm kỷ niệm. Nhưng vì thời tiết quá lạnh nên bạn ấy không dám bơi qua làn nước trong lành chỉ có 2 độ C. Bỏ đi một cơ hội thử thách bản thân thành tiên cá ở Hàn Quốc. Hy vọng lần sau sẽ có đệ tử khác bơi qua đảo Nami với Tiun, "nếu em dám làm thì tiên cá sẽ theo em tới cùng"


Trong khi nàng tiên cá Thư tham quan cây lá vàng trên đảo Nami thì Tiun quyết định đến quán nước yêu thích trên đảo tìm thức uống giải khát. Điều ấn tượng là quán xá ở Hàn Quốc rất biết bảo vệ môi trường, nếu bạn xin thêm cái bao nilong để đựng thức uống thì họ sẽ lấy thêm tiền, và chỉ cho bạn dùng cốc giấy chứ không có đồ nhựa, thậm chí tăm xỉa răng cho bạn dùng cũng làm từ thực vật có thể tự phân hủy trong 3 ngày. Vì sợ thức ăn thừa của thực khách mang về cho gia súc ăn bị mắc tăm xỉa răng mà chết. Đây là lối sống quá lành mạnh với thiên nhiên và động vật rất đáng học hỏi nha.


Chuyến đi Hàn Quốc quả là một thử thách lớn với nàng tiên cá Thư vì mọi thứ đều quá bỡ ngỡ và bất ngờ nên bạn ấy muốn gì Tiun cũng chìu để tạo ra tâm lý thoải mái. Có một điều Tiun chắc là không chỉ nàng tiên cá Thư mà tất cả các bạn người cá khác lần sau có dịp đi Hàn Quốc cùng Tiun sẽ thích thú ăn bánh ở đây. Muốn biết tại sao hãy xem thử video bên dưới này sẽ hiểu ngay thôi.Nhận xét

Bài đăng phổ biến