Tiun Giới Thiệu Đuôi Nàng Tiên Cá Sao Đêm

Những ngôi sao tỏa sáng lấp lánh trên mẫu thiết kế đuôi tiên cá mới này làm tôn vinh vẻ đẹp của bầu trời đêm. Hòa quyện giữa hai sắc màu trắng và đen trên bầu trời đen thẳm sẽ làm sáng lên những ngôi sao màu trắng. Chiếc da đuôi nàng tiên cá bóng bẩy này sẽ làm cho các bạn nữ thu hút mọi ánh nhìn.Tiun muốn giới thiệu một sản phẩm đuôi nàng tiên cá mới thiết kế theo phong cách của bạn Helena ra đời vào tháng 10 năm 2018. Nếu bạn thích trọn bộ sản phẩm đuôi nàng tiên cá thì liên hệ 0909233501 để biết rõ thông tin chi tiết.
Bộ bikini nàng tiên cá Sao Đêm còn có một tên khác là Ánh Sao với phong cách sexy thích hợp cho những bạn có làn da trắng như Helena nhé. Chất liệu vải làm ra bộ bikini này được nhập từ Hàn Quốc số lượng có hạn, nên muốn sở hữu đồ bơi phong cách nàng tiên cá Sao Đêm thì hãy nhanh tay lên nhé. 


Da đuôi nàng tiên cá sao đêm là sự phối hợp giữa màu sắc của bộ bikini ánh sao mà tạo thành đuôi nàng tiên cá mang phong cách có một không hai. Điều đặc biệt là đuôi nàng tiên cá của thương hiệu Tiun có thể dùng cho việc lặn biển chuyên nghiệp còn những thương hiệu đồ bơi nàng tiên cá trên thị trường thế giới chỉ toàn là đồ chơi trẻ em, không thiết kế theo số đo chuẩn và cũng không có vây cá chuyên nghiệp.

Bây giờ Tiun xin mời các bạn xem cảnh người cá Helena sở hữu trực tiếp đuôi nàng tiên cá Sao Đêm bơi mở mắt trong nước như rái cá luôn nhé. Thấy chưa làm người cá thật tuyệt vời phải không nào?


Nhận xét

Bài đăng phổ biến