Tiun Giới Thiệu Đuôi Nàng Tiên Cá Luna

Hôm nay Tiun giới thiệu mẫu đuôi nàng tiên cá xinh đẹp mang tên Luna do chính bạn ấy làm người mẫu độc quyền cho sản phẩm này. Chiếc đuôi tiên cá được thiết kế sang trọng giúp bạn nổi bật trước mọi ánh nhìn. Làm tôn vinh bạn như một nữ hoàng đó là cảm giác mà bất cứ ai mặc vào cũng đều thấy tự tin như vậy.


Để quảng cáo cho chiếc đuôi nàng tiên cá Luna, Tiun cùng gia đình người cá Luna cũng làm một cuộc vận động môi trường biển ở đảo Bình Hưng. Đó là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Khánh Hòa, Nha Trang. Khi đến nơi này thì mới phát hiện biển đang chìm trong biển rác do dân cư sống trên đảo thiếu ý thức và phương tiện công cộng, nên cứ mặc nhiên mà vứt rác xuống nước.

Thế vậy chiếc đuôi nàng tiên cá Luna mang ý nghĩa kêu gọi bảo vệ môi trường biển đảo Việt Nam, trọn bộ đuôi nàng tiên cá của thương hiệu Tiun gồm có: da đuôi tiên cá, monofin đuôi tiên cá, bộ bikini tiên cá, và balo tiên cá.


Nếu muốn mua đuôi tiên cá Luna, thì bạn phải liên hệ 090.3348.079 gặp mỹ nhân Cimi chuyên gia thiết kế đồ bơi cho người cá và tiên cá hoặc cô Bạch Tuột 0909233501 nhé. Được biết chất liệu vải làm ra đuôi tiên cá Luna phải đặt mua số lượng từ Hàn Quốc, nên nhanh tay thì còn chậm tay thì hết nha các bạn. Đồ bơi tiên cá Tiun là số 1 thế giới, do thiết kế riêng theo số đo của từng bạn, và kiểu dáng độc quyền không giống ai, mỗi người cá là 1 phong cách thiết kế khác nhau.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến