Tiun Công Bố 3 Chiếc Đuôi Tiên Cá Bán Chạy Nhất 2018

Watercolor Mermaid Tail

Tiun cho ra đời chiếc đuôi nàng tiên cá sắc màu nước do người cá Emily đến từ Pháp làm người mẫu đại diện. Màu xanh trên chiếc da đuôi tiên cá tượng trưng cho sự thuần khiết của nước. Nên chiếc đuôi tiên cá được thiết kế cho việc kêu gọi bảo vệ môi trường nước. Chất liệu vải đặc biệt này được đặt từ Hàn Quốc nên số lượng có hạn, làm bằng thun 4 chiều co giản tốt và bền, rất phù hợp để mặc tập luyện thi cấp bằng người cá quốc tế.

Purple Rain Mermaid Tail

Mưa bình thường thì không có gì thú vị, nhưng mưa tím mới đặc biệt vì màu tím tượng trưng cho phép thuật. Ý nghĩa của việc ra đời chiếc đuôi nàng tiên cá mưa tím để mang đến những điều kỳ diệu cho thế gian và chắc chắn những ai sở hữu đuôi tiên cá này sẽ rất đặc biệt và có khả năng cuốn hút mọi thứ xunh quanh. Chất liệu làm ra da đuôi tiên cá này là vải thun 4 chiều được nhập từ Hàn Quốc và là sản phẩm độc quyền có một không hai của thương hiệu đồ bơi tiên cá Tiun. Nguyên nhân tại sao dám khẳng định đồ bơi tiên cá Tiun là số một thế giới vì vừa là nhà sản xuất đồ bơi đuôi tiên cá có hệ thống website lớn nhất Việt Nam, vừa là thầy dạy bơi người cá đã được quốc tế chứng nhận có khả năng bơi liên tục 6 tiếng đồ hồ không ngừng nghỉ với thành tích đã bơi hơn 2 vòng trái đất mỗi ngày liên tục hơn 5km suốt 15 năm, có thể nín thở hơn 5 phút vì luyện thành công 100 bài Yoga dưới nước. Đó là lý do đồ bơi Tiun làm ra phải là chất lượng nhất để phục vụ cho nhu cầu bản thân và để đào tạo ra người cá cực giỏi cứu thiên nhiên và bảo vệ động vật.

Love Mermaid Tail

Tình yêu đối với một người cá thật sự chính là thiên nhiên và động vật. Thế nên hôm nay, công ty Tiun thiết kế thời trang và sản xuất đuôi nàng tiên cá chuyên nghiệp cho việc học bơi và biểu diễn quốc tế ra đời mẫu đuôi mới mang tên tình yêu do nàng tiên cá Helena làm đại diện sản phẩm. Chất liệu vải ngoại nhập từ Hàn Quốc đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng đến từng chi tiết.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến