Chuyển đến nội dung chính

3 Chuyến Du Lịch Đặc Biệt Nhất Việt Nam Của Tộc Người Cá Tiun

Tour Người Cá Du Lịch Nha Trang
Chi Tiết Chuyến Du Lịch Nha Trang Cùng Người Cá 3 Ngày 2 Đêm
- Vé xe khứ hồi đi tối Thứ Năm về vào trưa Chủ Nhật 440,000đ / 1 người
- Ở Khách sạn có wifi, máy lạnh, nước nóng 2 đêm 500,000đ / 1 người
- Du lịch đảo hòn Mun tham quanlặn biển một ngày 400,000đ / 1 người
- Ăn tối tự túc, ăn trưa miễn phí, ăn sáng một ngày 30,000đ / 1 người
Đặc biệt có hướng dẫn viên quay phim chụp hình miễn phí. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia vui lòng liên hệ Tiun 0909 233 501 trước một tuần để đặt vé xe và khách sạn cho dễ dàng.


Tour Người Cá Du Lịch Phú Quốc
Chi Tiết Chuyến Du Lịch Phú Quốc Cùng Người Cá 3 Ngày 2 Đêm
- Vé máy bay khứ hồi tùy vào thời điểm khác nhau 2,000,000đ / 1 người
- Ở Khách sạn có wifi, máy lạnh, nước nóng 2 đêm 500,000đ / 1 người
- Du lịch tham quan lặn biển ngắm san hô một ngày 500,000đ / 1 người
- Ăn tối chợ đêm, ăn trưa nhà hàng, ăn sáng tự túc 30,000đ / 1 người
Một số địa điểm khác sẽ tham quan là suối Tranh, làng chài cổ Hàm Ninh, trại chó Xoáy Phú Quốc, Dinh Cậu Dinh Bà. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia vui lòng liên hệ Tiun 0909 233 501 trước hai tuần để đặt vé máy bay giá tốt.

Tour Người Cá Du Lịch Nam Cát Tiên
Chi Tiết Chuyến Du Lịch Rừng Cùng Người Cá Một Ngày Một Đêm
- Vé xe khứ hồi đi lúc 8h sáng về lúc 6h tối 800,000đ / 1 người
- Tham quan trung tâm bảo tồn thú hoang dã
- Học kỷ năng sinh tồn sống sót ngoài tự nhiên
- Trồng cây bảo vệ rừng, giữ vệ sinh môi trường

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiun Giúp Nàng Tiên Cá Helen Được PADI Công Nhận Là Thợ Lặn Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Sáng 1-6, Helen chính thức được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp PADI ở Mỹ xác nhận kỷ lục mới về thợ lặn nhỏ tuổi nhất giới xuất sắc vượt qua phần thi lặn scuba ở độ sâu 10 mét. Ngay sau hôm đó, nàng tiên cá tí hon Thư quyết định ra bờ biển Nha Trang bơi lội để kêu gọi bảo vệ môi trường, khiến cho nhiều người dân thành phố biển cảm thấy thán phục. 

Người cá Helen tên thật Võ Ngọc Thanh Thư, sinh ngày 17 tháng 1 năm 2008. Chính thức là thành viên của tổ chức lặn biển PADI số 1 thế giới bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Với chứng nhận lặn biển Open Water của tổ chức PADI và bơi lội người cá của tiên cá Tiun, người cá Helen được quyền lặn biển khắp thế giới, tham gia hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của các tổ chức có liên kết với PADI và TIUN. Chiều 2-6, bạn người cá Helen đã bơi trên biển Nha Trang để khuyên từng người đang tắm biển nhớ đừng xã rác xuống nước. Nhiều cô chú thấy vậy cảm động đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô bé tiên cá Helen. Thế giới đã …

Tiun Mở Chuyến Du Lịch Người Cá Ngắm Mùa Thu Lá Đỏ Tại Hàn Quốc

Phát triển loại hình du lịch môi trường là quà tặng Tiun muốn dành cho các bạn người cá đã cố gắng có được bằng quốc tế của PADI và trong nước của TIUN, nhằm tích lũy kinh nghiệm hoạt động môi trường cho các bạn. Muốn cho các bạn mở mang tầm nhìn về những thành phố bảo vệ môi trường tốt để có thêm ý tưởng phục vụ quê hương.  Nếu đến Seoul lần này vào dịp mùa lá đỏ, thời tiết sẽ khá lạnh khoản 5C - 15C nên phải chuẩn bị áo ấm kỹ nhé.

SEOUL - NAMI - EVERLAND
Ngày 1: Saigon - Seoul Tối 23h30' quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, để Tiun làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 lúc 2h40' đi thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngủ trên máy bay luôn nhé các bạn rất tiện lợi!
Ngày 2: Seoul - Đảo Nami Sáng đến sân bay Incheon, làm thủ tục nhập cảnh, cả đoàn sẽ chụp một bức ảnh lưu niệm. Tiun sẽ quay clip ngắn các bạn thông báo cho các bạn người cá ở nhà biết và nêu lên cảm nhận của các bạn về cảnh quan và khí hậu nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đi ăn sáng rồi khởi hành đến đảo Nami. Các bạn sẽ được ăn mó…

Tiun Thông Báo Chương Trình Học Bơi Người Cá Mùa Hè

Đón chào mùa Hè năm nay, Tiun chỉ dạy bơi miễn phí vào chủ nhật cuối tháng tại làng người cá quận 2. Các bạn muốn học chuyên nghiệp phải đăng ký theo thời khóa biểu trên website www.tiun.vn hoặc gọi phone liên hệ 0909233501 để xếp lớp. Mùa Hè sẽ có nhiều chương trình du lịch biển và làm tình nguyện viên ở các trung tâm bảo tồn thú hoang dã, nên lớp học đăng ký phải đủ số lượng Tiun 5 học viên một lớp mới dạy được.

Khóa Học Bơi Người Cá Chuyên Nghiệp Giá: 20,000,000đ  Yêu cầu: phải biết bơi Nội dung: tập thể dục kiểu người cá, đứng nước không mệt, biến đôi tay thành vây bơi cá heo, học thở nước theo 4 phương pháp để phát triển thể tích phổi, tập 3 kiểu bơi lặn lội chuẩn nàng tiên cá, và biết sử dụng ống thở lặn biển. Sau khi học xong, bạn sẽ phải tập luyện cho đến khi nín thở được một phút Tiun mới tổ chức thi và cấp bằng thầy người cá. Có được chứng nhận lặn biển thế giới của PADI để hoạt động môi trường và làm việc ở các thủy cung trên thế giới.
Khóa Học Bơi Người Cá Nghiệp Dư Giá: 2,…