Tiun Thông Báo Đại Tiệc Người Cá Sẽ Tổ Chức Vào Cuối Tháng Tại Làng Lan Anh

Được ban giám đốc câu lạc bộ Lan Anh chấp thuận cho Tiun phát triển Làng Người Cá ở Quận 2, ở đây có hồ bơi rộng lớn riêng tư yên tĩnh nước sâu đến 3 mét thích hợp cho lặn biểu diễn, nằm trong khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Lan Anh Resort. Quyết định hằng tháng Tiun sẽ tổ chức họp mặt offline gặp các người cá khắp thế giới một lần tại nơi này, đó là những bạn đã mua đồ bơi tiên cá của thương hiệu Tiun.

Thời gian bắt đầu sự kiện người cá vào cuối tháng sẽ luôn diễn ra vào ngày Chủ Nhật lúc 10h sáng đến 6h tối, những bạn không muốn học bơi người cá miễn phí có thể đến sau 2h chiều. Giá vé là 200,000đ chỉ có bơi lội không bao gồm chi phí ăn uống. Nhớ muốn tham gia phải liên hệ Tiun 0909233501 đóng lệ phí trước để sắp đặt chỗ ngồi theo yêu cầu của ban tổ chức sự kiện làng Lan Anh.


Trong sự kiện của bộ tộc người cá Tiun sẽ có chương trình dạy bơi người cá miễn phí cho những bạn không đăng ký học bơi người cá chuyên nghiệp và tặng những phần quà hấp dẫn cho tất cả người cá tham gia game show thi bơi lặn. Bên cạnh đó Tiun cũng kết hợp làm truyền thông, quay phim chụp hình quảng cáo giới thiệu các bạn người cá đến với thế giới qua kênh Youtube Tiun trên 100 triệu views khủng nhất Việt Nam hiện nay.


Ngoài ra, Tiun cũng xin thông báo để trở thành người cá chuyên nghiệp của thế giới như Tiun rất là khó, nên việc học bơi và lặn người cá là hai phương pháp hoàn toàn khác nhau rất mất thời gian và công sức tập luyện. Đa số các bạn chỉ học đến kỷ thuật bơi người cá là bắt đầu không thể học lên cao hơn được nữa. Đó là lý Tiun mở ra sự kiện người cá vào cuối tháng để tất cả người cá được giao lưu cùng nhau để học hỏi kinh nghiệm. Riêng những bạn đang theo đuổi lớp học người cá chuyên nghiệp thì chắc chắn cơ hội hoạt động môi trường quốc tế cũng như tham gia các dự án quảng cáo người cá trên thế giới đều đang mở ra chờ đón bạn, nhưng phải thật sự cố gắng mới có thể lấy được bằng lặn biển quốc tế của PADI và TIUN. Bởi vậy nếu bạn nào nghĩ học làm người cá để chơi thì Tiun có 1 ngày này duy nhất trong tháng dành tặng các bạn, còn những bạn đam mê thực sự với nghề nghiệp đặc biệt này thì đây cũng là dịp cho các bạn thể hiện khả năng bơi lặn của mình trước những nhà đầu tư quảng cáo. Cuối cùng, xin đừng quên dù là người cá bình thường hay chuyên nghiệp thì vẫn có chung một sứ mệnh là mang tình yêu thương rộng lớn đến tất cả muôn loài. Thế nên buổi tiệc diễn ra vào cuối tháng của bộ tộc người cá Tiun rất đặc biệt, ai được làm người cá mà không thể tham gia thiệt là uổng phí cuộc đời!
Bài đăng phổ biến