Tiun Tổ Chức Thi Cấp Bằng Người Cá Quốc Tế Tại Việt Nam

Chương trình đào tạo người thường thành người cá tiến hóa thành tiên cá của Tiun được rất nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia. Đây không chỉ là trào lưu mà là nơi duy nhất giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.


Hôm nay là ngày cuối tuần có chương trình thi cấp bằng người cá quốc tế, nghĩa là các bạn sẽ có một cuộc so tài gây cấn để đạt được cấp độ người cá theo yêu cầu của cái tổ chức PDIC bày ra, mà Tiun là thầy người cá duy nhất vừa chấm thi, vừa quay phim quảng cáo. Thi cấp bằng người cá kiểu này cũng chỉ là chương trình thí điểm của Tiun đánh giá xem nó có phù hợp với bạn trẻ Việt Nam. Trải qua nhiều thời gian tập luyện mà kết quả học viên vẫn chưa đạt yêu cầu như mong muốn thế nên Tiun đã tìm ra cách giải quyết tốt hơn.


Xét về độ nổi tiếng thì PDIC không thể sánh bằng PADI, đó là lý do Tiun muốn chuyển hướng cho các đệ tử người cá tương lai cầm được tấm bằng danh giá hơn với chương trình đào tạo theo hướng thợ lặn chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng đi hoạt động môi trường, tham gia các sự kiện về đại dương trên thế giới hơn. Được hiệp hội các huấn luyện viên lặn biển quốc tế chứng nhận thì chắc chắn bạn sẽ vừa có cơ hội tỏa sáng làm người cá và người nhái quá dễ dàng tiết kiệm rất nhiều chi phí thời gian học tập.

Nếu bạn đã sẵn sàng trở thành người cá, thì hãy đến với Tiun ngay hôm nay cơ hội nghề nghiệp tươi sáng, rực rỡ với những điều kỳ diệu đang chào bạn đến với thế giới đại dương. Trở thành thợ lặn của tổ chức PADI và học bơi theo chương trình người cá của TIUN là cách tốt nhất để giúp bạn tiến hóa thành tiên cá số một thế giới. 


Tóm lại là Tiun bỏ chương trình học lặn người cá của PDIC để rút gọn nó thành chương trình của TIUN, đào tạo bạn theo hướng hiệu quả hơn để cầm được thêm tấm bằng thợ lặn của PADI, mang đến những điều tốt nhất cho tương lai của bạn.


Bài đăng phổ biến