Tiun Du Lịch Vinpearl Land Phú Quốc 3 Ngày 2 ĐêmĐây là lần đầu tiên Tiun đi du lịch ở Phú Quốc cùng đại gia đình người cá Ellie vui nhộn, Emily hài hước, Courtney nghiêm túc, Catherine dễ thương và hai bạn người thường chuột Micky ngộ nghĩnh. Chuyến đi thú vị này chúng mình được ở gần biển, hồ bơi và sông nên chơi rất là đã.


Ở một căn biệt thự gồm 6 phòng ngủ bao ăn uống vui chơi giải trí tất cả cũng khá là tốn kém, nhưng bạn sẽ thấy giá trị sống của mình được nâng cao đến mức hoàn hảo, lúc này chỉ muốn đi chơi cho thỏa thích, không thèm bận tâm suy nghĩ gì nữa cả là sướng nhất trên đời.


Đúng 9h sáng Tiun cùng các người cá đến khu vui chơi giải trí, để thử tất cả những trò cảm giác mạnh nơi đây, chắc chắn những bạn có tính cách gan dạ như người cá Ellie sẽ rất muốn trải nghiệm những trò chơi được nhân viên cảnh báo là nguy hiểm nhất.


Tiếp theo đến buổi chiều hầu hết các người cá khác đã rụng rời tay chân, riêng Tiun người cá Ellie và Courtney vẫn còn sung sức lắm, quyết định đi công viên nước để chơi các trò táo bạo, rợn tóc gáy hơn nữa. Đó cũng là ngày Tiun công nhận Ellie là người cá có tố chất trở thành tiên cá nhanh nhất, vì bạn ấy đã có sẵn sự gan dạ bẩm sinh rồi, chỉ có điều là vẫn còn hơi ngốc một chút nên các bạn đừng có dụ dỗ bạn ấy làm người thường đấy nhé.


Vậy lần sau Tiun có tổ chức đến Vinpearl Land Phú Quốc cho các người cá khác chơi không? chắc chắn là không, vì giờ đây bộ tộc người cá chúng ta đã có một hòn đảo nuôi rất nhiều thú hoang dã, một hòn đảo nuôi khỉ, một hòn đảo lặn biển chơi với cá, và một khu rừng quốc gia để trồng cây gây rừng bảo vệ thiên nhiên và thú vật là quá đủ rồi. Thế nên sau những chuyến đi phiêu lưu dài ở những nơi được cho là lý thú nhất Việt Nam, cuối cùng Tiun đã tìm ra tất cả những địa điểm tốt nhất cho các đệ tử người cá xong hết rồi. Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông bà cha mẹ người nhà của người cá Ellie đã cho Tiun một kỳ nghỉ Hè tuyệt vời bên cạnh những đệ tử người cá tuyệt nhất.

Bài đăng phổ biến