Tiun Giới Thiệu Đuôi Chàng Tiên Cá Thiên Nhiên Được Tạo Ra Để Tạo Quỹ Trồng Cây Gây Rừng


Bên dưới chiếc thuyền du lịch lặn biển này chuyện gì đang xảy ra? Một chàng tiên cá đang âm thầm lặn lẽ tìm kiếm cơ hội sinh tồn cho nhân loại và các loài thủy tộc anh em. Biển đang chết dần, nước biển đầy rẫy rác thải và ô nhiễm, không còn trong xanh như trước nữa. Không biết đến bao giờ con người mới thay đổi nhận thức sống tích cực và quan tâm hơn đến tất cả muôn loài. Từ khi mọi người đã biết Tiun là một chàng tiên cá Việt Nam, một người thường đã tiến hóa tế bào nhờ quá trình luyện tập để sống thích nghi dưới nước. 

Trào lưu học bơi người cá cũng nở rộ. Đuôi tiên cá giả cũng xuất hiện nhiều hơn, nhưng bảo đảm bạn sẽ không thể lặn biển trở thành tiên cá thật là điều chắc chắn. Hãy nhìn đây Tiun đang lặn ở độ sâu 10 mét, với chiếc đuôi tiên cá chính hãng mang tên thiên nhiên, tông màu chủ đạo là xanh lá cây tượng trưng cho thực vật, và màu cam năng lượng tượng trưng cho động vật. Mục đích ra đời chiếc đuôi chàng tiên cá thiên nhiên để chuẩn bị cho cuộc vận động môi trường trồng cây gây rừng của tộc người cá Tiun tại rừng Nam Cát Tiên sắp tới.

Nguyên liệu làm ra đuôi tiên cá ngoại nhập từ Hàn Quốc, vây cá giúp bạn lướt đi trong nước nhịp nhàng thanh thoát như một vị tiên. Điều đáng kinh ngạc hơn khi có ánh nắng chiếu vào sẽ khiến cơ thể bạn phát ra hào quang tuyệt đẹp. Đây mới thật sự là đuôi tiên cá được tạo ra để biến ước mơ kêu gọi bảo vệ thiên nhiên thành hiện thực.Bài đăng phổ biến