Tiun Giới Thiệu Chương Trình Học Làm Người Cá Chuyên Nghiệp Hai Triệu Một Tháng

Muốn giải thích rõ cho các bạn biết chương trình học bơi người cá này chỉ có 8 tiếng đồng hồ chính thức, thời gian còn lại là các bạn phải tự tập luyện còn Tiun sẽ kiểm tra. 


Hiện nhiều Phụ Huynh hoang mang con em mình học bơi người cá sao mắc tiền quá có ích lợi gì không mà 8 tiếng lấy 2 chai? thì Tiun dạy bơi người cá chỉ từ thứ 2 đến thứ 5, từ 5h chiều đến 7h tối tại câu lạc bộ Lan Anh cho trẻ em dưới 18 tuổi lớn hơn nữa, Tiun sẽ không nhận đào tạo chuyên nghiệp. Một buổi học kèm tối đa 4 bạn trong thời gian 1 tiếng đồng hồ, đó là giờ học chính thức của các bạn đã đăng ký. Thì giờ còn lại hoặc các ngày trong tuần bạn phải tự luyện tập, Tiun không kèm trực tiếp thêm nữa, để giành thời gian cho các bạn khác. Nghĩa là bạn chỉ nên học một tuần 2 tiếng chia ra làm hai buổi, lớp học sẽ kéo dài suốt 1 tháng và thời gian tập luyện tối đa cho bạn với Tiun là 28 tiếng. Vậy tính ra 2 triệu đồng với 8 tiếng học, bạn có lợi hay Tiun? Chưa kể có mấy đệ tử học xong không chịu tập luyện bắt đầu đi phá mấy bạn khác nữa. Thế nên Tiun phải quy định thời gian học và thực hành rõ ràng để phát triển cộng đồng người cá ngày một mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn để cứu thiên nhiên và động vật thế giới.Lợi ích của việc trở thành người cá trước mắt là bạn sẽ có những người con khỏe mạnh, chân dài, tài năng, nổi tiếng. Tiếp theo, con em bạn sẽ có những người bạn cùng chung niềm vui sở thích, chí hướng, làm các em thấy sống ý nghĩa có mục đích và yêu đời hơn. Kế đến, các em sẽ biết quan tâm đến bản thân, và tất cả muôn loài. Thế giới đang cần người cá, chứ không cần đại gia nữa. Công nghiệp hoá hiện đại hoá đang hủy hoại hành tinh này. Vậy bạn thấy 2 triệu học bơi người cá 8 tiếng có ý nghĩa chưa? Còn món tiền học phí đó sẽ dùng cho các hoạt động bảo vệ thiên nhiên và động vật của bộ tộc người cá Tiun, cuối cùng thì con cái bạn là người có lợi chứ ai nữa. Cơ hội việc làm khắp thế giới sẽ mở ra cho con em của bạn, đang có rất nhiều tổ chức cần những người biết quan tâm đến môi trường, họ sẽ tài trợ 100% nếu tìm thấy người cá tài năng trong số con em quý vị thông qua Tiun.


Cuối cùng là cơ hội việc làm từ Tiun, chắc nhiều bạn chưa biết Tiun cũng là một công ty quảng cáo nổi tiếng ở Việt Nam đang quản lý hơn 100 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ rất, đang rất cần những người cá chuyên nghiệp để làm diễn viên, người mẫu, ca sĩ,...đóng phim quảng cáo, truyền hình, gameshow đủ thứ. Thế nên, càng bơi lặn người cá đẹp chuyên nghiệp thì luôn có những cơ hội việc làm tốt đẹp sẵn và liền luôn chào đón các người cá. Còn trước mắt giờ các bạn chỉ nghỉ đơn giản là bơi cho khỏe mạnh để có vóc dáng đẹp, còn mọi chuyện sắp tới đã có Tiun lo, suy nghĩ đơn giản như vậy cho khỏe nhé. Nào các anh em của bộ tộc người cá Tiun ơi, chúng ta hãy cùng cố gắng nhé!Bài đăng phổ biến