Tiun Chia Sẻ Nguồn Gốc Của Người Cá Sự Tiến Hóa Của Nhân Loại Và Người Hành Tinh

Sự sống và cái chết rất là vô thường, mỗi ngày Tiun tạo ra rất nhiều niềm vui cho bản thân cho các đệ tử người cá và cho thiên nhiên động vật, nhưng một tháng biết ít nhất có 2 người quen rời xa cuộc đời, đó là Phụ Huynh người cá hoặc người thân của các người cá. Luôn nhắc Tiun nhớ đến sự vô thường, rằng phải làm sao để giúp các bạn biết quan tâm đến linh hồn của mình hơn là lo nghĩ cho người khác, cho tài sản, và của cải vật chất, những thứ mà không thể mang theo được. Tiun không dám nhìn về tương lai của thế giới này nữa, chỉ có thể quay về quá khứ và kể cho các bạn nghe những gì mình biết được, chắc là trong số ít các bạn sẽ nhận ra được một bài học gì đó cho bản thân mình, để có một sự chuẩn bị cho tương lai của mình. Còn Tiun ngày nào cũng xem mình đã chết rồi, nên sống không có vướng bận gì cả, chỉ lo nghĩ cho những người mình thương mến họ cũng sẽ có ngày thức tỉnh thì địa ngục mới không còn nữa.


Thế giới này được tạo ra từ các sinh linh cao cấp! Chưa ai biết chắc đó là vị nào: Chúa Trời, Tiên Phật, Thánh Thần gì đó...ngay cả người ngoài hành tinh khi đến thế giới này sống càng lâu họ càng điên đầu về các tôn giáo phức tạp của nhân loại, nơi đào tạo ra các sinh linh cao cấp với đủ dạng thần thông cảm ứng, nên người ngoài hành tinh cứ thích nghiên cứu và tìm hiều chúng ta. Đặc biệt, họ luôn chắc chắn rằng khi càng cố gắng biến đổi thế giới này thành thế giới của họ với những cổ máy rô bốt, công nghệ cao, thì các sinh cao cấp lại xuất hiện biến trái đất này trở lại thành một hành tinh xinh đẹp với thiên nhiên và động vật phong phú như ban đầu. Thế nên người ngoài hành tinh mới ở lại thế giới này và quan sát sự tiến hóa của tất cả muôn loài.

Trong đó, người ngoài hành tinh chú ý nhiều nhất là loài người, vì chúng ta bắt đầu chỉ là những sinh vật phù du dưới đáy biển, trải qua bao thăng trầm biến đổi thành loài cá, sau đó lại tiến hóa lên trên bờ thành loài lưỡng cư, rồi tiếp tục tiến hóa nhờ môi trường thuận lợi trở thành linh trưởng, lúc này người ngoài hành tinh chỉ xem chúng ta như là thú cưng của họ vì dễ sai khiến, họ bắt đầu xuất hiện như những vị thần quyền lực dạy cho con người cách hủy diệt trái đất như tạo ra lửa để phá hoại thiên nhiên hoặc không ăn thực vật nữa mà chuyển sang giết hại thú vật để phá hoại chuỗi thức ăn của các loài vật khác, làm mất cân bằng hệ sinh thái cho khỏi con gì tiến hóa thành sinh linh cao cấp nữa. Nhưng thời xa xưa vẫn có rất nhiều thú vật khác tiến hóa thành sinh linh cao cấp như cọp, hồ ly, trăn,...Nói chung, người ngoài hành tinh chỉ quan tâm nhiều đến con người, vì chúng ta có hình hài giống các sinh linh cao cấp tạo ra thế giới này nhất, nên họ luôn cố gắng cung cấp công nghệ bổ ích để giúp nhân loại phá hủy thế giới. Cho đến khi người ngoài hành tinh nhận ra rằng môi trường này đã bị con người phá nát đến mức bão hòa rồi, sẽ không còn loài vật nào trên thế giới này có thể tiến hóa thành sinh linh cao cấp hơn họ được nữa, dù giới hạn của con người là vô biên nhưng đã bị khống chế bởi các dục vọng cám dỗ của người ngoài hành tinh bày ra. Thế nên từ thời xa xưa người ta đã nhầm lẫn người ngoài hành tinh là những vị thần giúp chúng ta tạo ra các kỳ quan của thế giới như kim tự tháp, vạn lý trường thành,...nhưng thật ra những thứ này là đánh đổi từ việc phá hủy hệ sinh thái tuyệt vời nhất của trái đất mới có được.

Khi Tiun nhập định nhìn lại quá trình tiến hóa của nhân loại với sự hỗ trợ của người ngoài hành tinh để phá hủy thế giới, đã bàng hoàng sửng sốt khi chứng kiến hằng tỉ chúng sinh than khóc ai oán trong khổ đau. Tất cả những việc người ngoài hành tinh làm là không muốn các bạn tiến hóa cao hơn họ, không muốn thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp như các sinh linh cao cấp đã thiết kế sẵn, mà họ muốn chiếm trái đất trở thành thế giới của họ, con người sẽ giết nhau và phá hoại mọi thứ, tạo ra công nghệ cao và hiện đại để phục vụ cho người ngoài hành tinh. Ngay cả gen của con người cũng đã biến đổi thành gen của người ngoài hành tinh, do họ đã sống ở trái đất còn trước chúng ta, con cháu của họ đã thích nghi với môi trường của thế giới này, nhưng âm mưu biến trái đất thành thế giới công nghệ cao và hủy diệt mọi thứ của họ vẫn luôn nung náu. Vậy người ngoài hành tinh là người gì? Đích thật họ là những vị thần, trong tôn giáo cũng thường gọi họ là quỷ thần, là những sinh linh cao cấp ở các thế giới khác đến đây, họ có phước báu hơn con người, nhưng lại khó có thể trở thành những sinh linh cao cấp hơn con người vì dục vọng quá cao, còn người thường một khi đã thức tỉnh chân tâm thì sẽ đạt đến trí tuệ giải thoát siêu đẳng, khiến người ngoài hành tinh khó thể cám dỗ. Thế nên họ luôn ganh tị vì môi trường sống của thế giới này không giúp cho họ tiến hóa được, và họ luôn đố kỵ muốn chúng ta phá hủy thế giới của những sinh linh cao cấp đã tạo ra vì môi trường này chỉ thích hợp cho sự tiến hóa của chúng ta. Đức Chúa Trời, Chư Thiêng, Chư Phật Bồ Tát, Các Vị Thánh Thần Tiên Ở Thế Giới Này Luôn Kỳ Vọng Vào Sự Tiến Hóa Của Chúng Ta Để Gìn Giữ Thế Giới Này An Lạc, Nhưng Chúng Ta Đang Bị Người Ngoài Hành Tinh Cám Dỗ Sinh Ra Ác Nghiệp Tạo Ra Ma Vương Và Quỷ Dữ Phá Hủy Thế Giới Này, Đó Là Một Điều Rất Đáng Buồn Cho Những Ai Chưa Thức Tỉnh!

Trở thành tiên cá là cách tốt nhất cho sự tiến hóa của nhân loại để đạt đến trí tuệ và sức khỏe hơn cả người ngoài hành tinh, vì môi trường sống trên bờ đã hoàn toàn bão hòa, nên quỷ thần đang tìm cách phá hoại hệ sinh thái dưới biển bằng việc xã rác thải, người ngoài hành tinh sợ nhất khi chúng ta đã làm chủ được linh hồn thì đích thực sẽ trở nên bất tử với thời gian và không gian, sẽ có thể câu thông đọc được tất cả suy nghĩ toan tính của họ. Nếu các bạn có thể thức tỉnh giống Tiun, chắc chắn bạn sẽ nhận ra thân thể này chỉ là vay mượn không gì có thể trói buộc một tiên cá thật sự.

Bài đăng phổ biến