Hành Trình Khám Phá Đảo Người Cá Của Alice Và Helen Gây Sốt Cộng Đồng Yêu Thú Hoang Dã Việt Nam

Một ngày đẹp trời cuối tháng 8, Tiun đưa hai đệ tử Helen và Alice đến đảo Hoa Lan, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang thu hút hằng trăm khách du lịch mỗi ngày. Nơi đây còn có một tên gọi khác là đảo người cá, một đặc ân mà công ty du lịch Long Phú đã dành cho bộ tộc người cá Tiun. Nghĩa là đến đây chơi các bạn người cá sẽ được ưu tiên đặc biệt hơn các khách du lịch bình thường.

Bây giờ Tiun sẽ làm một cái hướng dẫn chi tiết để ai cũng có thể đến đảo người cá tham quan thú hoang dã, nhưng có một thỉnh cầu nhỏ này khi đến đây chơi các bạn nên đặt mua thức ăn cho thú, chứ đừng để đến nơi không có gì cho thú ăn nhìn mấy bạn ấy đói bụng tội nghiệp lắm. Cách đặt thức ăn cho thú thế nào thì tốt nhất hãy liên hệ khách sạn Italy 02358-3888-205, số 47 Phước Long, Nha Trang, đây cũng là khách sạn dành cho người cá, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình tiêu chuẩn cao.

Giá vé đến đảo người cá là 550,000đ có bao gồm ăn trưa, cano sẽ đưa bạn đến 2 địa điểm một nơi nuôi thú hoang dã gọi là đảo Hoa Lan, và một nơi chuyên nuôi linh trưởng gọi là đảo Khỉ. Buổi sáng sẽ có xe du lịch 50 chỗ đến rước bạn ngay khách sạn Italy vào lúc 8h30' nên muốn đi phải dậy sớm trước 7h30' để ăn sáng bên ngoài khách sạn, có hai nơi hội người cá yêu thích là sinh tố 15k và cơm chiên dương châu 10k. Sau khi xe du lịch đến đón bạn chạy khoản 15' sẽ đến vịnh Nha Phu từ đây cano sẽ đưa bạn đi đảo Hoa Lan trước tiên. Vừa bước chân lên đảo bạn có thể tắm biển hoặc chụp hình tự sướng thỏa thích, rồi tiến vào bờ đặt chân lên đảo bắt đầu cho thú vật ăn.

Chơi với mấy bạn thú hoang dã nổi tiếng trên đảo như trăn, gấu, đà điểu, hươu sao, voi xong thì cano sẽ chở bạn đi đảo Khỉ để tham quan tiếp, nói thiệt đến đây chơi mà bạn không có đồ ăn cho khỉ bạn sẽ hối hận cả một chuyến đi, đó là lý do Tiun khuyên bạn nên đặt thức ăn cho thú ở khách sạn Italy. Bạn có thể đặt 200k - 1000k là thú được ăn thoải mái. Khuyến cáo không nên đặt mua chôm chôm và xoài rất lãng phí, chỉ nên mua chuối, đậu phọng, mía, và bắp hạt là tốt nhất.
Trong chuyến đi thần thánh này bạn sẽ được ăn trưa trên đảo và xem các tiết mục xiếc biểu diễn khá hấp dẫn, nhưng lần nào lên đảo Tiun cũng đi cho thú ăn là chủ yếu nên chả bao giờ xem được một tiết mục xiếc trọn vẹn. Bởi thời gian cũng có giới hạn, nhưng yên tâm bạn sẽ được chơi thỏa thích từ 9h sáng tới 4h chiều. Các đệ tử người cá của Tiun tham gia trong chuyến đi lần này ai nấy cũng đều vui, vì Tiun đã cho các bạn ấy phá bỏ rào cản với thú hoang dã. Nay mấy bạn này đã tăng trưởng tình yêu thương động vật khá nhiều rồi, nên chắc chắn tương lai cơ hội trở thành đại sứ bảo vệ động vật của các người cá đệ tử Tiun là rất cao.

Bài đăng phổ biến