Giới Thiệu Bộ Đồ Bơi Nàng Tiên Cá Ariel Đẹp Nhất Thế Giới Một Thiết Kế Độc Quyền Của Tiun

Mới vừa đây thương hiệu đồ bơi tiên cá biết tất cả Tiun cho ra đời chiếc nàng tiên cá Ariel cực đẹp, là sản phẩm thiết kế độc quyền cho đại đệ tử người cá Helen để chính thức xác nhận bạn ấy trở thành nàng tiên cá đầu tiên của Việt Nam. Nguyên nhân vì Helen đã có bằng lặn quốc tế của tổ chức PADI và là người cá ăn chay trường từ nhỏ, nên chỉ trong một thời gian tập luyện ngắn 1 năm rưỡi thì Helen đã được TIUN công nhận là tiên cá có tất cả. Tiên cá có tất cả Helen rất hợp với đặc điểm của Ariel, muốn có chân để gặp hoàng tử là có chân, muốn gì là có đó. Nên Helen sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho mẫu đuôi nàng tiên cá Ariel.


Bộ đuôi nàng tiên cá Ariel cực phẩm này có giá bán chỉ 2,200,000đ gồm có quần áo bikini tiên cá thiết kế theo yêu cầu, da đuôi tiên cá làm theo số đo riêng của bạn, monofin đuôi tiên cá bảo hành 2 năm và có tặng kèm balo tiên cá siêu tiện lợi. Chắc chắn mua đồ bình thường bên ngoài chả ai thiết kế riêng cho bạn làm gì và chỉ có những người mẫu chuyên nghiệp mới đủ khả năng mặc đồ thiết kế riêng, những bộ đồ đó trị giá 5,000,000đ - 20,000,000đ là chuyện bình thường. Chỉ khi đến với thương hiệu đồ thời trang tiên cá Tiun thì ước mơ của bạn mới trở thành hiện thực, những chiếc đuôi tiên cá xịn đẹp rẻ nhất thế giới ra đời từ đây.
Ngắm nàng tiên cá Helen hóa thân thành Ariel kỷ bạn sẽ thấy mọi thứ đều vừa khít với thân thể của cô bé, những chiếc vây cá xinh đẹp túa ra hai bên là một nét đặc trưng chỉ đồ bơi tiên cá Tiun mới có được, và bạn phải học bơi đúng phương pháp của Tiun hướng dẫn mới có thể sử dụng những đuôi tiên cá kiểu này.Tiếp đến hãy chiêm ngưỡng bộ đồ bơi bikini nàng tien cá Ariel của Helen đang mặt bạn nghĩ gì? Tiun nói thật đã tham gia hằng trăm show biểu diễn thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam, những bộ đồ thiết kế riêng của họ trị giá hằng trăm triệu cũng có, chẳng ai làm được việc Tiun đang làm vì các bạn đâu. Mục đích ra đời thương hiệu đồ bơi tiên cá Tiun là để giúp các bạn nhận ra đường tình yêu thương đến tất cả muôn loài, chứ không phải vì lợi nhuận. Còn những ai làm việc với Tiun mà vì lợi nhuận thì Tiun đã chia tay hết rồi. Đồ bơi tiên cá của Tiun chắc chắn sẽ không kinh doanh vì số lượng, chỉ chú trọng vào chất lượng và thiết kế độc quyền, để ai làm đệ tử người cá của Tiun cũng đều xinh đẹp và tỏa sáng nhất thế giới.
Bài đăng phổ biến