Tiun Lên Kế Hoạch Du Lịch Nha Trang Dành Cho Người Cá 3 Ngày 2 Đêm Cực Kỳ Thú Vị


Chương trình đi Nha Trang 30/08 - 01/09 bắt đầu vào 4h sáng thứ 5 về lại Sài Gòn lúc 2h chiều thứ 7. Vé xe khứ hồi là 550k một người cá, ở khách sạn 2 đêm là 200k một người cá, đến đảo người cá để chơi với thú và đảo tiên cá để lặn với cá 1000k, có bao ăn trưa còn buổi sáng và tối thì tự túc.


Chiều thứ 5 sẽ đi chơi ăn uống cùng nhau rồi về khách sạn người cá ngủ, đây là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nhưng có đầy đủ tiện nghi như 4 sao, cầu thang máy, chỗ giặt giũ phơi đồ, wifi máy lạnh, phòng ốc khang trang sạch sẽ, tuy không có phục vụ ăn uống nhưng chỉ cần bước chân ra đường là đụng chợ và toàn những quán ăn ngon giá rẻ lại bổ dưỡng sát bên như tiệm sinh tố chất lượng cao 20k, sữa đậu nành 5k, cơm chiên dương châu 15k,...Đặc biệt là gần cầu Đá nơi đưa chúng ta đảo tiên cá lặn biển dễ dàng.Các bạn nên thức dậy sớm để ăn sáng và vệ sinh để đúng 9h sáng thứ 6 chúng ta sẽ ra đảo người cá chơi với thú hoang dã trước như gấu, hươu sao, đà điểu, trăn, các loài chim quý hiếm...

Bộ tộc người cá Tiun sẽ đến thêm một hòn đảo nuôi đầy khỉ ở Vịnh Nha Phu, để cho khỉ ăn Tiun sẽ mua ba thùng chuối nhưng các người cá nhớ đừng giành ăn với khỉ nhé sẽ khiến cho các bạn ấy tức giận lắm đấy.

Khoản 5h chiều xe người cá trở về khách sạn, trên đường về các bạn có thể ghé gắm biển trên đường Trần Phú trước khi về khách sạn. Còn buổi tối lại ăn uống tự do nhé. Sau đó chúng ta có thể thuê xe điện chở đi chơi và đưa về khách sạn một cảm giác khá thú vị khi đến Nha Trang và chuẩn phong cách người cá.


Sáng thứ 7 các người cá sẽ khởi hành ra đảo tiên cá để lặn biển chơi với cá, chúng ta sẽ có mặt trước 8h tại bến cảng Cầu Đá.Ăn mừng quốc khánh của bộ tộc người cá Tiun 01/09 trên tàu, lặn chơi với cá kêu gọi bảo vệ biển đảo Nha Trang. Đến 1h tàu sẽ đưa chúng ta trở lại đất liền nên các bạn nhớ ăn uống cho no nhé để về khách sạch thu dọn hành lý khứ hồi Sài Gòn.


Bài đăng phổ biến