Tour Du Lịch Tham Quan Rái Cá Đầu Tiên Của Việt Nam Do Người Cá Tổ Chức


Bắt đầu ngày 01/06/2018 Tiun phát triển tour du lịch rái cá để bảo tồn thiên nhiên Việt Nam còn sót lại ở quận 9, Long Phước. Xưa kia khu vực sông nước này là địa bàng của rái cá nhưng do những hoạt động phá hoại thiên nhiên để xây dựng nhà cửa đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của rái cá và các loài vật hoang dã nơi đây. Được biết quận 9 sẽ là nơi đón đầu sân bay quốc tế ở Long Thành, nên lòng tham của con người bắt đầu dấy khởi quyết tâm tàn phá thiên nhiên nơi đây để chiếm lấy lợi nhuận cá nhân. Hiện tại Tiun đang bảo vệ 5 chú rái sống bán hoang dã với con người, nghĩa là buổi sáng rái cá sẽ đi kiếm ăn, buổi tối sẽ về lại khu vườn nhỏ này của gia đình anh rái cá. Chính vì thế đây là cơ hội cho các bạn được tham quan tiếp xúc với rái cá, Tiun hy vọng các bạn đến đây quay phim chụp hình quảng cáo thật nhiều, để mọi người thay đổi ý thức bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học.

Nếu được cộng đồng quan tâm và ủng hộ nhiệt tình kế hoạch bảo tồn thiên nhiên của Tiun. Bảo đảm rằng tương lai Việt Nam sẽ rất phát triển về du lịch sinh thái ở quận 9, một khi người dân không bán đất xây nhà cửa nữa mà chuyển sang trồng cây gây rừng bảo vệ động vật hoang dã thì sân bay quốc tế mở ra sẽ thu hút rất nhiều du khách đến tham quan giúp làm giàu cho kinh tế các hộ gia đình. Bởi vậy cầu xin mọi người đừng làm hại môi trường sống nơi đây nữa! 

Chương trình tham quan rái cá Tiun tổ chức vào cuối tuần giá vé 350,000đ / 1 người có xe đưa rước đi ăn chơi và bơi lội từ 7h30 sáng đến 7h30 tối. Nội dung chính của chuyến đi dã ngoại Tiun luôn thay đổi hằng tuần, và xoay quanh các đề tài liên quan đến kỷ năng sinh tồn sống với thiên nhiên và thú vật. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi phone Tiun 0909-233-501


Bài đăng phổ biến