Tiun Sở Hữu Body Đẹp Ngang Ngửa Bi Rain Vì Thành Tiên Cá Nên Phải Từ Bỏ


Nếu bạn đã quyết định trở thành đệ tử của Tiun thì hãy xác định rõ mình sẽ làm người cá kêu gọi bảo vệ môi trường hay tiến hóa thành tiên cá biết tất cả? Để tiện cho Tiun sắp xếp chương trình đào tạo phù hợp với các bạn. Giống như Tiun phải trải qua một quá trình tập luyện lâu dài ròng rã suốt 17 năm trời để trải nghiệm và tìm ra các phương pháp kết hợp với bơi lặn lội, mới có thể thức tỉnh tiến hóa trở thành tiên cá biết tất cả.

Khi mới bắt đầu học bơi để thích nghi dưới nước, cơ thể bạn sẽ được phát triển rất tự nhiên và đẹp đẽ, ngực sẽ nở, tay chân sẽ cuộn thành bắp thịt vuông vức, muối bụng sẽ nổi lên đều đặn, chân sẽ dài ra, sức khỏe sẽ tăng trưởng đáng kể. Nếu chỉ dừng lại ở mức độ này mà không chịu kiêng trì nhẫn nại và tăng số bài tập luyện lên thêm thì bạn chỉ đạt năng lực của kình ngư, còn cao hơn nữa bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được sự hòa hợp của thân thế với nước, làm chủ được hơi thở trong nước, điều chỉnh được thân nhiệt, biết cách cân bằng nước tốt, nín thở lâu hơn người thường. Nếu bạn quyết định trở thành người cá thì nên dừng lại khi các giác quan bắt đầu phát triển và đừng cố sức tập luyện 1 ngày 6 tiếng đồng hồ nữa. Còn nếu cứ tiếp tục giống Tiun thì bạn sẽ tiến hóa thành tiên cá, khiến cho cơ thể nhạy cảm với môi trường hơn và dị ứng với tất cả chất độc trong thực phẩm, bảo đảm sẽ không thể ăn thịt động vật được nữa vì luôn mắc ói. Nếu thành tiên cá thì trí tuệ của bạn sẽ không ngừng phát triển, còn sức khỏe sẽ hao mòn nhanh hơn người thường, thân thể bắt đầu tự hư hại dần, thậm chí răng của bạn sẽ rụng luôn. Nhưng bù lại thành tiên cá lực hấp dẫn của bạn vô cùng mạnh có thể dùng đó để giáo hóa chúng sinh, có thể nghe được tiếng của các loại vật nói chuyện, nhìn thấy dòng chảy năng lượng của thế giới.

Giống như Tiun lúc làm người cá cao 1m78, nhưng khi cố gắng tập luyện để thành tiên cá thì bắt đầu lùn lại vì thiếu dinh dưỡng, do hấp thụ năng lượng từ động vật không được nữa còn ăn thực vật thì không đủ dưỡng chất để duy trì chức năng trong cơ thể. Đáng lý thành tiên cá biết tất cả Tiun phải thoát ly thế tục, tìm nơi yên tĩnh để Thiền Định, hấp thụ năng lượng của vũ trụ để nuôi dưỡng thân tâm, nhưng sẽ không thể giúp người thường thành người cá, và đi giải cứu động vật. Bởi vậy khiến cho Tiun bị tiêu hao năng lượng đáng kể, và biến đổi hình tướng nhanh chóng theo tâm nguyện của chúng sinh. Các bạn yêu quý khen ngợi thì Tiun sẽ xinh đẹp, chê bai thì Tiun sẽ xấu xí, vì Tiun giống như một bộ thu phát sóng năng lượng của thế giới. Vì các bạn mà Tiun sẽ thể hiện hình tướng khác nhau.

Đó thật sự là lý do khiến Tiun nghĩ rằng các đệ tử và Tiun chỉ nên làm người cá, tiến hóa thành tiên cá là phải đánh đổi hết sức khỏe có được để lấy trí tuệ biết tất cả. Nhưng có được trí tuệ này chỉ có lợi cho bản thân thì cần để làm gì?  Trong khi cả thế giới động vật đang cần được cứu giúp.

Bài đăng phổ biến