Tiun Chia Sẻ Bí Mật Đi Khám Sức Khỏe Gây Sốt Bác Sĩ Vì Nội Tạng Khác Người


Tiun bắt đầu dành thời gian cho việc lặn biển và hoạt động môi trường quốc tế nhiều hơn, nên phải tạo sự tin tưởng cho gia đình yên tâm bằng cách đi khám sức khỏe. Đó là lý do hôm nay Tiun đến phòng khám y khoa nổi tiếng ở đường Hòa Hảo làm một xét nghiệm tổng quát về tim, phổi, thận, mạch đập, siêu vi gan, vi trùng hp đủ thứ kiểu, suốt cả buổi sáng.

Khi bác sĩ kiểm tra đến tim thì thấy to hơn người thường, nghĩa là Tiun đang sở hữu một trái tim vô cùng khỏe mạnh, giúp máu có thể lưu thông tốt hơn. Các nhà khoa học đã chứng minh những loài vật có nhịp tim đập càng chậm sẽ sống càng thọ. Thế nên, mạch đập của Tiun chậm như rùa biển đã khiến cho các bác sĩ sốc nặng. Rồi kiểm tra đến phổi thì thấy hít hơi chứa rất nhiều khí nên đã ngơ ngác không biết làm sao trong một quãng thời gian ngắn, phổi Tiun có thể nở ra gấp 6 lần so với bình thường. Tiếp theo bác sĩ khám sức khỏe đủ các kiểu để xem Tiun có bệnh tật viêm gan siêu vi, nhiễm khuẩn HP gì không? nhưng kết quả hoàn toàn tốt và vượt xa mong đợi khi phát hiện bạch cầu trong máu của Tiun có khả năng tiêu diệt bệnh tật siêu lẹ. Bởi vậy, Tiun không còn bệnh cảm cúm, bị muỗi sốt xuất huyết cắn cũng không sao. Nhưng bác sĩ có khuyên Tiun rằng nhớ phải uống nước thật nhiều, vì nội tạng quá khỏe mà nước cung cấp không đủ sẽ dễ bị suy thận.

Nói chung sau buổi kiểm tra sức khỏe, khám tổng quát hôm nay, Tiun nhận ra từ khi chuyển qua bơi lặn người cá để kiểm soát hơi thở tốt hơn thì bệnh hở van tim do tập luyện bơi lội quá sức theo kiểu vận động viên chuyên nghiệp không còn nữa. Các bộ phận trong cơ thể Tiun đã tiến hóa để thích nghi hoàn toàn với môi trường nước, nên việc uống nước thường xuyên rất quan trọng! Làm người cá nhớ phải uống ít nhất 5 lít nước mỗi ngày mới có thể duy trì các hoạt động bên trong cơ thể. Điều này càng chứng tỏ khi thật sự thành tiên cá thì cơ thể bạn sẽ cần nước nhiều hơn người thường gấp nhiều lần.


Cảnh Báo Các Người Cá Nhớ Uống Nước Gấp 3-5 Lần Người Thường Mỗi Ngày, 
Nếu Không Nguy Cơ Suy Thận Rất Cao!

Bài đăng phổ biến