Tiun Giới Thiệu Chương Trình Du Lịch Lặn Biển Nha Trang Dành Cho Người Cá

Những bạn mua đồ bơi tiên cá của Tiun, được học bơi bài bản theo chương trình đào tạo người cá quốc tế, sẽ có cơ hội ra biển đảo Nha Trang để thi lấy bằng lặn biển của tổ chức các huấn luyện viên PADI chuyên nghiệp thế giới. Khóa đào tạo thường xuyên diễn ra vào cuối tuần thứ 6, 7 và Chủ Nhật kết hợp với các hoạt động bảo vệ môi trường của Tiun sẽ làm cho chuyến đi trở nên rất thú vị.


Xin nói rõ, các người cá muốn trở thành nhà bảo vệ môi trường quốc tế bắt buộc phải có chứng nhận lặn biển của tổ chức PADI từ cấp độ Open Water trở lên thì mới được phép cấp VISA đi hoạt động khắp thế giới dễ dàng, nhưng ở Việt Nam chỉ Tiun và thầy người cá Loc mới dạy lặn biển giá tốt nhất cho bạn, mục đích khuyến khích yêu quý thiên nhiên và bảo vệ động vật. Thế nên chỉ những ai được Tiun huấn luyện kỹ lưỡng về cân bằng nước, bơi liên tục 100 mét không mệt mỏi, nín thở hơn 1 phút dưới nước mới có thể tham gia khóa học đặc biệt này.

Chi tiết về khóa học người cá lặn biển cấp bằng PADI sẽ như sau:
- Bạn phải chuẩn bị kính và ổng thở lặn biển, đặt mua trước bằng PADI ở Mỹ với giá là 350$
- Đúng 9h tối thứ 5, bạn sẽ lên xe khởi hành đến Nha Trang cùng Tiun, hẹn gặp nhau ở xe Phương Trang số 272 Đề Thám, quận 1. Giá vé xe là 220,000đ / 1 hành khách.
- Đến 5h sáng bạn sẽ tới nơi nhận phòng khách sạn, Tiun đã chọn sẵn chổ tốt nhất cho bạn ở, với mặt tiền ngắm biển đẹp. Giá phòng là 300,000đ / 4 người ở.
- Tới 7h30 xe của câu lạc bộ sẽ đưa chúng ta đến cảng du lịch Cầu Đá, lên tàu đi ra đảo để bơi lặn biển, trên tàu có bao ăn uống nhẹ. Giá bơi là 300,000đ / 1 khách & Giá lặn là 1,700,000đ / 1 khách.
- Tới 2h tàu sẽ về đất liền và xe đến rước bạn trở về khách sạn nghỉ ngơi. Buổi chiều bạn có thể ăn uống tự túc thoải mái.

Các học viên người cá học lấy bằng của PADI phải tùy theo trình độ mà sẽ học lặn ít nhất là 3 ngày trên biển. Tiun thật sự khuyên các bạn phải học kỷ trong hồ bơi thì mới có thể thi lấy bằng quốc tế trên biển, vì mỗi chuyến đi ra biển bạn phải mất 1,700,000đ, mà còn có gia đình đi kèm theo thì chi phí sẽ rất cao.


Bài đăng phổ biến