Pháp Sư Tịnh Không Sắp Vãng Sinh 3 Lần Kêu Gọi Tiun Phải Thức Tỉnh


Tên thật TiunTrí Quan nghĩa là dùng Trí tuệ để quan sát, phiên âm tiếng việt tên Tiun là Tiên, phiên âm tiếng anh tên Tiun là Tell information You Need (Biết tất cả). Tiun đến với thế giới này cũng không phải là ngẫu nhiên, mà là do nguyện lực muốn cứu thiên nhiên và động vật.

Từ khi 5 tuổi trong giấc ngủ vô ý, Tiun đã đến nhiều cõi trong tam giới, và nghĩ rằng đó chỉ là mộng mơ nên không thèm bận tâm nhưng đến khi học bơi lội làm chủ được hơi thở của mình đến mức không còn mệt mỏi, thì năng lực ấy lại phát triển dữ dội, kết hợp với phương pháp thiền định của sư ông Thích Thanh Từ và Thích Nhật Quang đã truyền cho. Tiun đã có thể tự chủ đi đến bất kỳ thế giới nào đó mình muốn. Nhưng điều đó cũng làm tốn rất nhiều năng lượng sống của cơ thể, nên từ lâu Tiun không còn khởi niệm thiền định để xuất thần học hỏi kiến thức ở các thế giới khác nữa. Mà chỉ muốn dành hết tâm huyết đời này của mình để giúp các bạn người thường trở thành người cá để biết yêu thiên nhiên và bảo vệ động vật.

Vậy mà chư thiêng ở tầng trời, hay ma quỷ thần thánh, họ không bao giờ để yên cho Tiun sống ngày nào. Ai cũng muốn Tiun sử dụng thần thông cảm ứng gì đó học được từ các thế giới của họ, để giáo hóa, mê hoặc chúng sinh ở thế giới này. Cũng có nhiều lần Tiun làm theo, đã dùng năng lực tiên cá để cứu động vật, chữa bệnh cho đệ tử là con cháu của họ, kiếm nhiều tiền để cứu động vật. Thế nhưng đều phải bị trả giá rất đắt, nhận ra rằng thần thông cảm ứng không thể cứu nổi nghiệp lực của chúng sinh. Nên chỉ muốn dạy cho các bạn biết được phương pháp bơi người cá sống khỏe mạnh, không còn ăn uống bậy bạ tạo nghiệp ác thì trí tuệ sẽ phát triển để thoát khỏi nổi khổ thân tâm.

Nếu bạn đã thành tiên cá, khi xuất thần đến các cõi khác sẽ tiêu hao năng lựợng ít nhiều, chỉ đến với cõi Phật mới được bổ sung năng lượng nhiều nhất, nhưng nếu đến địa ngục thì sẽ bị rút sạch năng lượng còn bằng 0, muốn quay lại thế giới đang sống thì phải qua bộ phận kiểm tra thẩm định. Đó cũng là lý do con mắt thứ 3 của Tiun đã bị địa ngục phong ấn để không còn tự do đến đó nữa. Tiun đang sống với các bạn ở thế giới này hôm nay là để hoàn thành nhiệm vụ giúp những ai muốn thức tỉnh. Vì có rất nhiều chư thiêng chư Phật đến thế giới này để cứu chúng sinh nhưng họ lại bị ma vương cám dỗ, quên đi sứ mệnh của mình, trở thành những tay sai của quỷ hủy hoại cuộc sống của muôn loài. Chỉ có Phật Thích Ca làm được kỳ tích sinh ra trong gia đình vua chúa, có quyền cao chức trọng, lại chịu đi tu thành đạo Chánh Đẳng Chánh Giác. Còn mấy vị Phật tương lai thời này, ra đời trong điều kiện thuận lợi là bị cám dỗ hết, không ai có thể giúp các vị ấy thức tỉnh nổi cả.

Bởi vậy pháp sự Tịnh Không đã dùng tha tâm để khuyên Tiun hãy giúp chư Phật thức tỉnh. Vì ngài ấy sắp rời khỏi thế giới này rồi, thân thể của ngài sắp hết hạn sử dụng. Trong vòng 1 năm nay mà pháp sư Tịnh Không đã khuyên Tiun 3 lần, thậm chí ngài ấy còn muốn đến Việt Nam để gieo duyên với Tiun tại chùa Bái Đính. Nhưng sức khỏe của ngài không còn cho phép được nữa. Thật sự Tiun cũng không biết làm sao để giúp pháp sư Tịnh Không Phật A Di Đà của thế kỷ này nữa. Những lời Phật dạy đã lan rộng khắp thế giới hơn một ngàn năm, giáo lý của Chúa đã trở thành bất hữu, sự gan dạ của thánh Ala vẫn không thể giúp chúng sinh thoát khỏi mê chấp, vậy mà thế giới này vẫn sụp đổ và đang đi vào thời kỳ tận thế.

Mặc dù thành tiên cá tần số điện não của Tiun có thể liên kết với các tầng trời, với chư thiêng, chư Phật, đức chúa, ma quỷ thánh thần, nhưng Tiun cũng không biết nói làm sao để cho các bạn đừng tạo nghiệp bất thiện với trái đất nữa. Chỉ mong các bạn sớm thức tỉnh nhận ra bí quyết làm chủ sức khỏe của việc bơi lội người cá, để có được trí tuệ giải thoát như các chư thiêng mà các bạn đang sùng bái. Ai muốn đến thế giới của vị nào thì hãy sống thật tốt và khỏe mạnh thì sẽ làm được. Còn thật sự muốn giúp pháp sư Tịnh Không truyền bá thông điệp yêu thương hãy thường xuyên niệm phật A Di Đà để vãng sinh Tây Phương cực lạc, nhưng thấy điều này cũng chỉ thích hợp với người già, khi họ đối mặt với cận tử nghiệp mới có ý niệm tin tưởng Phật, còn người trẻ muốn giải thoát khỏi bệnh tật khổ đau thì hãy đi làm người cá cùng Tiun là tốt nhất!

Bài đăng phổ biến