Dạy Bơi Người Cá Cấp Bằng TIUN Cơ Hội Việc Làm Khắp Vùng Biển Việt Nam

Chính thức đầu năm 2018, tiên cá sẽ nghỉ làm việc với tổ chức lặn biển PDIC để mở ra trung tâm lặn biển người cá đầu tiên ở Việt Nam mang tên TIUN, phiên âm tiếng việt nghĩa là TIÊN, viết tắt tiếng anh là Biết Tất Cả. Mục đích tiết kiệm chi phí học bơi lặn người cá lên đến hằng trăm triệu cho học viên. Bây giờ chỉ với hai triệu đồng bạn sẽ có thể trở thành người cá thật sự!


Ưu điểm bằng lặn biển người cá TIUN sẽ giúp các bạn trở thành thầy dạy bơi người cá chuyên nghiệp và có được việc làm dễ dàng tại các câu lạc bộ lặn biển tại Nha Trang, Khánh Hòa, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động du lịch lặn biển đảo Hòn Mun cho du khách nước ngoài. Nhiệm vụ đơn giản của bạn sẽ bơi người cá giao lưu với khách và kêu gọi họ bảo vệ môi trường biển, xin đừng vứt rác thải xuống nước. Bạn có thể chụp hình giao lưu, quay phim lưu niệm cùng khách. Ngoài ra có bằng người cá TIUN mới được tham dự những sự kiện đặc biệt như đóng phim quảng cáo, và hoạt động môi trường không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Điều đặc biệt cuối cùng của tấm bằng người cá này là giúp bạn được phép học lặn tiên cá của tổ chức quốc tế PADI với chi phí thấp nhất.


Chương trình học bơi người cá TIUN chỉ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần lúc 4h chiều, với điều kiện tiên quyết phải biết bơi lội thoải mái 100 mét, nếu không bạn phải đóng thêm một triệu rưỡi để học qua lớp rèn luyện kỷ thuật bơi. Nói tóm lại để nhận được bằng người cá TIUN bạn phải bơi giỏi 4 kỷ thuật căn bản của người cá kết hợp sử dụng ống thở bơi lội, và nín thở trên 1 phút.


Bài đăng phổ biến