Thông Báo Chương Trình Học Bơi Người Cá Kết Hợp Du Lịch Mùa Hè 2018


Đón chào mùa Hè năm nay, Tiun chỉ dạy bơi miễn phí vào thứ 6 hằng tuần lúc 17h đến 18h tại câu lạc bộ Lan Anh, 291 Cách Mạng Tháng 8, quận 10. Các ngày còn lại từ thứ 2 đến thứ 5, bạn phải đăng ký học bơi theo thời khóa biểu. Tiun nhận dạy bơi nàng tiên cá khắp nơi với số lượng học viên đăng ký trên 5 bạn tại một địa điểm. Riêng ngày thứ 7 cuối tuần sẽ là chương trình học kỷ năng sinh tồn sống với thiên nhiên và động vật cho các người cá, bạn sẽ được tiếp xúc với các loài thú hoang dã quý hiếm, đặc biệt là rái cá. Ai muốn mùa Hè này trở thành người cá cùng Tiun thì đăng ký nhé.

Khóa Học Bơi Người Cá Dành Cho Bạn Đã Biết Bơi
Giá: 2,000,000đ 
Yêu cầu: phải biết bơi
Nội dung: tập thể dục kiểu người cá, đứng nước không mệt, biến đôi tay thành vây bơi cá heo, học thở nước theo 4 phương pháp để phát triển thể tích phổi, tập 3 kiểu bơi lặn lội chuẩn nàng tiên cá, và biết sử dụng ống thở lặn biển. Sau khi học xong, bạn sẽ phải tập luyện cho đến khi nín thở được một phút Tiun mới tổ chức thi và cấp bằng thầy người cá.

Khóa Học Bơi Người Cá Dành Cho Bạn Chưa Biết Bơi
Giá: 4,000,000đ
Yêu cầu: phải trên 7 tuổi, chọn học một trong bốn các kiểu bơi ếch sải bướm ngửa. 
Nội dung: tập thể dục kiểu kình ngư, học đứng nước, tập bơi với phao có thầy kèm. Sau khi học xong, bạn sẽ phải tập luyện cho đến khi bơi liên tục được 100m không mệt thì Tiun sẽ dạy bơi người cá theo chương trình của những bạn đã biết bơi.

Khóa Học Bơi Người Cá Chứng Nhận Quốc Tế
Giá: 7,000,000đ
Yêu cầu: phải biết bơi người cá
Nội dung: nếu bạn đã biết bơi và là người cá nín thở trên một phút, thì mới nên tham gia lớp học này. Bạn sẽ được chứng nhận lặn biển thế giới của PADI có thể cùng Tiun đi hoạt động môi trường khắp thế giới. Chương trình học sẽ diễn ra 3 ngày tập luyện và thi cấp bằng trên biển.

Bài đăng phổ biến