Tiun Phát Hiện Vinpearl Land Nha Trang Đang Giam Cầm Bạn Cá Chình Tidus

Tiun giới thiệu đến bạn đây là chú cá chình đã sống rất lâu dưới đáy biển Nha Trang như một vị thần. Nhiều năm nay du lịch đảo Hòn Mun rất nổi tiếng vì mỗi lần lặn xuống biển bạn sẽ được chú cá này quấn quýt như chó và chụp hình selfie miễn phí.


Tiun đặt tên cho chú cá chình dài hơn 2 mét này là Tidus, cùng họ Ti nghĩa là có trí tuệ. Một con cá thân thiện như vậy với tất cả mọi người lại bị những kẻ ích kỷ lợi dụng. Tội nghiệp Tidus bây giờ đã bị cầm tù trong thủy cung của Vinpearl Land Nha Trang. Cuộc sống của bạn ấy không còn thoải mái như trước nữa. Tiun cũng không thể gặp lại Tidus dễ dàng vì muốn vào khu du lịch này phải tốn 800,000đ / 1 lần.


Tiun kêu gọi cộng đồng hãy chia sẻ để những kẻ đang lãnh đạo Vinpearl Land tỉnh ngộ, giúp Tidus được trả về đại dương, Tiun cũng không bao giờ muốn tốn tiền vào những khu du lịch bắt hại động vật hoang dã phá hoại thiên nhiên thế này nữa. Đó là địa ngục trần gian chứ không phải thiên đường giải trí. Còn bạn nào muốn khám phá thế giới đại dương cùng Tiun thì hãy trở thành người cá.


Cảnh bạn đang xem là kỷ niệm anh thợ lặn tên Groff cùng Tidus dưới đáy biển, khi anh ấy đến thăm thì chú cá chình mừng rỡ thò đầu ra cho vuốt ve, rồi bơi quấn lấy cánh tay của anh tỏ vẻ đang rất vui mừng và thương nhớ.


Sự âu yếm của cá chình Tidus và anh Groff bằng một nụ hôn dưới đáy biển, thể hiện tình yêu thương bình đẳng giữa tất cả muôn loài, làm cho trái tim Tiun như thóp lại vì đau đớn khi nghĩ đến hiện tại của Tidus. Thật sự Tiun rất buồn Vinpearl Land Nha Trang vì đã làm hại rất nhiều loài vật khác chứ không phải riêng gì Tidus. Một số bác sĩ thú y làm việc ở khu du lịch này đều là bạn thân của Tiun, họ cũng rất bức xúc nói rằng: "Bọn này không có lòng từ bi, chúng nuôi thú vật chỉ để kinh doanh còn thú sống không đủ điều kiện bị chết thì nó lại đổi thừa mình."

Bài đăng phổ biến